Chon màu sắc cho nhà theo tuổi – mạng

By | 3 Tháng Mười, 2016

Chon màu sắc cho nhà theo tuổi, mạng

Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh xin kính chào quý khách! Điều bạn đang quan tâm tới việc khi xây dựng một căn nhà là gì? Rẻ – đẹp – chất lượng phải không? Hay nội thất bên trọng như thế nào để không phải mất nhiều chi phí nhưng vẫn bắt mắt và hiện đại? hoặc bạn đăng băn khoăn về việc chọn hướng cửa và màu sắc sao cho phù hớp với tuổi mình chẳng hạn, thì hãy tìm tới xaynhatrongoi.co, và sau đây mời các bạn xem cách hướng dẫn chọn màu phù hợp với tuổi mình như thế nào nhé!

Chon màu sắc cho nhà theo tuổi mạng
Không gian nội thất phòng khách

Nếu bạn là người mang mạng hỏa là người có tính cách khá đơn giản và không cầu kì, việc chọn màu sơn cho căn nhà bạn không có gì là khó cả, hay chọn màu sáng và lạnh để khiến cho căn nhà trở nên mát mẻ hơn tạo cảm giác dễ chịu khi bạn về tới nhà, đó là một cắt thông minh bạn có thể chọn màu xanh lá kết hợp với trắng, trăng kết hợp với gụ hay vàng gỗ chẳng hạn.

chọn màu sắc cho nhà theo tuổi mạng
Phòng ngủ trẻ em ( h1.a)
chọn màu sắc cho nhà theo tuổi mạng
phòng ngủ người lón ( h1.b)

Qua hai căn phòng cho các bạn thấy việc trang trí nổi thất rất đơn giản việc chon tông màu có 2 mà chính nhưng nó lại tôn lên được vẻ đẹp của căn nhà, phù hợp với tuổi tác và không tốn nhiều chi phí. Nếu thực sự bạn đang thắc mắc hay quan tâm tới công ty chúng tôi thì hay liên hệ : 0909155919 để đượctư vấn  kĩ hơn nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH

Địa chỉ Văn Phòng   : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Đin thoi                 : (08) 3556.2071

Hotline                      : 0909.155.919

Website                    : www.NgoHuynh.com  hay  www.XayNhaTronGoi.co