CHỌN LỰA TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ HAY TẠI TT NHA KHOA UY TÍN DR HÙNG

By | 8 Tháng Mười Hai, 2016

Tẩy trắng răng là quá trình dùng những hợp chất có peroxide đắp lên bề mặt của răng để tạo tính oxy hóa khử mạnh các chất có màu nhiễm vào men răng, trả lại cho răng vẻ trắng sáng. Hiện nay có 2 loại hình tẩy trắng thông dụng gồm: tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng là gì ?

Trong lĩnh vực nha khoa, tẩy trắng răng là quá trình dùng những hợp chất có peroxide thoa lên bề mặt của răng và lợi dụng sự phóng thích oxy nguyên tử, vốn là một chất oxy hóa khử mạnh sẽ oxy hóa các chất có màu nhiễm vào men răng, và kết quả là răng sẽ được tẩy trắng.

Tấy trắng răng - nha khoa uy tín

Tấy trắng răng – nha khoa uy tín

Quý khách có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa uy tín tùy theo theo nhu cầu của mình và chỉ định của bác sĩ. Trước khi tẩy trắng răng chúng ta phải làm vệ sinh răng miệng và đảm bảo sức khỏe răng miệng trước khi tẩy răng trắng như: lấy sạch vôi răng, điều trị viêm nướu, trám tạm những răng bị sâu hay lộ ngà để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng diễn ra đơn giản trong vòng một giờ so với tẩy trăng răng tại nhà phải kéo dài trong 7 ngày.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
+84 914 900 016
info@nhakhoadrhung.com
http://nhakhoadrhung.com/service/tay-trang-rang/