Chọn guitar classic hay guitar bass cho người mới tập chơi.

By | 13 Tháng Chín, 2016

Vấn đề mua đàn guitar acoustic hay guitar classic được xem là vấn đề khá quan tâm hiện nay của người mới bắt đầu chơi đàn guitar. Phần vì các bạn chưa hiểu rõ hết cấu tạo và chức năng khác nhau của các dòng đàn guitar, phần vì các bạn chưa xác định được mình thích theo học dòng đàn guitar nào. Chính vì điều đó các bạn rất phân vân khi mua đàn guitar để bắt đầu học guitar.
Đầu tiên bạn phải xác định được dòng nhạc mình sẽ theo đuổi, hoặc đơn giản là dòng nhạc nào mình yêu thích, giả sử bạn thích những dòng nhạc pop hoặc nếu thích đệm hát thì bạn nên chọn đàn guitar acoustic, còn nếu bạn nào thích solo, thích dòng nhạc cổ điển, jazz thích độc tấu thì nên chọn đàn guitar classic.
[​IMG]
Rất nhiều người nghĩ guitar classic thì không đệm hát được như guitar acoustic nhưng thực ra hòan tòan k phải thế, guitar classic vẫn có thể đệm hát được tuy nhiên vì k phải là điểm mạnh của guitar classic nên chất lượng sẽ không hay bằng guitar acoustic.
Việc chọn cho mình 1 cây đàn guitar cho hợp lý và phù hợp với người chơi cũng là 1 phần yếu tố quan trọng trong quá trình học guitar vì thế nên chúng ta hãy kỹ lưỡng trong việc này để không phải mua lại 1 cây đàn khác.