Cho thuê văn phòng keangnam landmark tower tiên tiến và tân tiến đã sở hữu đông đảo nội thất cơ bản

By | 9 Tháng Tám, 2016

Cho thuê văn phòng keangnam landmark tower tiên tiến và tân tiến đã sở hữu đông đảo nội thất cơ bản

Vị trí tòa nhà Keangnam Landmark tower

Được mệnh danh là tòa nhà cao nhất Việt Nam tòa nhà văn phòng Keangnam Hanoi Landmark Tower là tòa nhà văn phòng keangnam cho thuê đặt ngay ngã tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng – Mễ Trì , 1 trong những trục giao thông trọng tâm của khu vực phía Tây Hà Nội . Nằm tại khu đô thị mới tăng trưởng , tiếp giáp với tòa nhà văn phòng là đa dạng Dự án khu thành phố : KĐTM Mễ Trì , Khu tỉnh thành The Manor , KĐTM Mỹ Đình , KĐTM Nam Trung yên ổn , yên Hòa… và phổ biến cơ quan hành chính trung ương của nhà nước : trung tâm hội nghị quốc gia , trọng điểm triển lãm quốc gia , Khu thể thao Mỹ Đình …

bí quyết sân di chuyển Mỹ đình chưa đầy 1km , cách trung tâm đô thị khoảng 7km , phi trường Nội Bài 22 .5km , sở hữu vị trí trung tâm , văn phòng keangnam cho thuê đã và đang thu hút phổ biến đơn vị chuyển tới và tạo dấu ấn cho xu hướng văn phòng dịch chuyển về phía Tây thủ đô Hà Nội .

Quy mô tòa nhà văn phòng

Keangnam Hanoi Landmark Tower là tổ hợp trọng tâm thương nghiệp , cho thuê văn phòng keangnam và chung cư cao cấp được xây dựng trên tổng diện tích 46 .056m2 . khái quát Công trình gồm hai tòa tháp cao 50 tầng dành cho căn hộ chung cư và 1 tòa tháp cao 70 phân phối không gian văn phòng và thương mại dịch vụ . Khu vực cho thuê văn phòng keangnam tại Keagnam gồm 70 tầng nổi và hai tầng hầm , sở hữu tổng diện tích sàn là 159 .217m2 , trong Đó tổng diện tích cho thuê lên tới 95 .000m2 .

trong khoảng tầng 1-11 : trung tâm thương nghiệp , tiêu khiển , phòng tập thể thao

trong khoảng tầng 12-46 : khu văn phòng keangnam cho thuê cao cấp hạng A

– Tầng 47-59 : khu căn hộ dịch vụ

– Tầng 60-70 : khách sạn cao cấp điều hành bởi Inter Continental

luôn thể ích các văn phòng Keangnam cho thuê

Là tổ hợp công trình đa năng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam mẫu mã cách tân , tiện ích nhiềugần gũi sở hữu môi trường , Keangnam sản xuất ko gian văn phòng keangnam cho thuê đẳng cấpmột thể nghi nhất . Khách thuê tại đây được hưởng thụ trong môi trường làm việc tuyệt vời mang phần đông nhà sản xuất , nhân tiện ích đi kèm như khu mua mua Parkson , khu căn hộ nhà cung cấp Calidas , rạp chiếu phim Lotte , khách sạn Intercontinental , khu nhà hàng , trọng tâm thể dục và spa , khu đơn vị sự kiện . . . nằm ngay trong tòa nhà .

Vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng keangnam chiếm một vị trí vàng của khu vực phía Tây Hà Nội , bởi thế trong tương lai gần khi khu vực phía Tây tỉnh thành trở thành trọng tâm hành chính và thương nghiệp mới , tòa nhà Keangnam sẽ phát triển thành 1 trong những tòa tháp tài chính của Hà Nội , rất dễ dàng cho những hoạt động kinh tế chính trị tại khu vực .

Trong vòng bán kính một km , tòa nhà văn phòng keangnam cho thuê là nơi quy tụ của nhiều hệ thống các ngân hàng thương nghiệp , nhà nước và nước ngoài rất tiện dụng cho tổ chức trong việc thương lượng , kinh doanh sắm bán hàng hóa …

Tòa văn phòng Keangnam landmark towerđược vận dụng tiêu chuẩn tương đương tiêu chuẩn một tòa nhà hạng A hoặc hạng B trong đô thị . các trang đồ vật trong tòa nhà được trang bị thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế và nhiều tiện ích của một văn tiêu phòng chuẩn :

– Phòng hội nghị và hội thảo quốc tế

– Hệ thống thông báo tốc độ cao

– 27 cầu thang máy tốc độ cao cho khu văn phòng

– Hệ thống điện dự phòng an toàn

Hơn thế nữa , hiện nay khách thuê tại Keagnam Hanoi Landmark Tower đều là những đơn vị tên tuổi như KPMG , PricewaterhouseCoopers , Ericsson , nhà băng Standard Chartered , LG , JGC và Cisco . vì vậy rất dễ dàng cho hợp tác kết nối giữa những đơn vị .

mang vị trí nổi trộicơ sở , cơ sở hiện đại , đồng bộ tòa nhà cho thuê văn phòng Keangnam là 1 trong những hội sở làm cho việc tuyệt vời cho nhiều nhãn hiệu totổ chức tiếng tăm trong và ngoài nước đặt văn phòng tại Hà Nội .

Hotline : Thuê/mua căn hộ: 0981.183.131

Cho thuê biệt thự ciputra