Cho thuê căn hộ tại chung cư lancaster – 20 Núi Trúc với đa dạng diện tích khác nhau

By | 25 Tháng Bảy, 2016

Cho thuê căn hộ tại chung cư lancaster – 20 Núi Trúc với nhiều diện tích khác nhau

Cho thuê chung cư lancaster có địa chỉ tại 20 Núi Trúc – thị xã Ba Đình – Hà Nội. Giá cả theo thỏa thuận mang đa dạng chiếc diện tích khác nhau như : 45 – 95 – 115 – 120 – 130 – 140 – 175 m2. Ban công theo hướng Đông Nam, với hướng nhìn thẳng ra Hồ Tây và hồ Giảng Võ.

Hình thức có : hồ sơ nhà đất hầu hết

Chung cư lancaster cho thuê được ngoại hình tiên tiến , không kém phần đẳng cấp . Khu chung cư lancaster cho thuê nằm trong một khu dân trí cao , là một địa điểm sinh sống lý tưởng cho những hộ gia đình để ở hoặc người mua đầu cơ cho thuê mang giá cao hơn .

Chi tiết các chiếc căn hộ lancaster cho thuê :

Cho thuê căn hộ lancaster với diện tích 129 m2 bao gồm 3 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng của từng phòng . Căn hộ được ngoại hình đương đại , đẹp mắt , trong khoảng ban công mang thể nhìn hướng ra Kim Mã và Núi Trúc . các bạn sau khi đi tham khảo căn hộ có thể nhận và ở ngay . Giá cả theo thỏa thuận .

Căn hộ lancaster cho thuê với diện tích 124 m2 , là căn hộ góc mang 3 phòng ngủ và 3 WC riêng từng phòng . Căn hộ được bề ngoài đẳng cấp , thoáng đạt . Ban công sở hữu hướng nhìn ra xã Núi Trúc và Kim Mã . Giá cả theo thỏa thuận .

Cho thuê chung cư lancaster sở hữu diện tích 116 m2 được mẫu mã gồm 3 phòng ngủ + hai nhà vệ sinh . Hướng nhìn từ ban công hướng ra phố Giảng Võ . Giá cả theo thỏa thuận .

Chung cư lancaster cho thuê rộng 110 m2 , ở trên tầng cao . Bao gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh . sở hữu ban công hướng về phía Hồ Tây và hồ Giảng Võ nên view rất đẹp và rất thoáng mát . Giá cả theo thỏa thuận

Cho thuê căn hộ lancaster với diện tích 94 m2 bao gồm 2 phòng ngủ + hai WC riêng ở từng phòng . Ban công theo hướng Đông Nam . Giá cả theo thỏa thuận .

Căn hộ lancaster cho thuê rộng 45 m2 là cái căn hộ studio , trong khoảng ban có có thể hướng nhìn ra phố Núi Trúc . Giá cả thương lượng .

Chung cư lancaster là một khu căn hộ chung cư đương đại , đẳng cấp 5 sao . Tại các căn hộ đã mang toàn bộ nội thất cơ bản , người mua thuê căn hộ lancaster mang thể tới ở ngay . Tại đây với rất nhiều tiện ích nhà cung cấp như : thuộc khu dân cư dân trí cao , với bể bơi hiện đại trong nhà , phòng tập thể hình , trọng tâm tìm tìm vơi phổ thông thương hiệu bậc nhất , với vườn trẻ , trường học quốc tế , bệnh viện , siêu thị , …

người mua mang nhu cầu vui lòng địa chỉ hotline : 0936.666.633 (Mua bán) – 0918.403.335 (Cho thuê) .

Cho thuê mặt bằng keangnam .