Chỉnh răng thưa ở đâu uy tín nhất Hà Nội

By | 30 Tháng Mười Một, 2016
Răng bị thưa tuy không phải là một bệnh lý gây tổn hại sức khỏe răng miệng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Khi đó, chỉnh răng thưa sẽ là một giải pháp giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. Vậy thì chỉnh răng thưa ở đâu thì uy tín?
1. Nguyên nhân gây thưa răng là gì?
Răng thưa là tình trạng có khe hở giữa các răng. Răng mọc thưa có thể là bẩm sinh, răng mọc ngầm hay do sự mất tương xứng giữa răng và hàm gây nên ví dụ như răng nhỏ, hàm rộng hay răng vổ ra ngoài quá nhiều cũng khiến răng trông giống như mọc thưa hơn.
 
Ngoài ra, ở một số người, hàm răng bình thường nhưng càng ngày càng có triệu chứng thưa dần ra. Nguyên nhân răng thưa trong trường hợp này chủ yếu là do những bệnh lý mới phát sinh. Hoặc là do mất răng lâu ngày khiến tiêu xương và các răng bên cạnh bị đổ xiên và thưa ra. Các bệnh lý như nha chu, viêm cuống, viêm tủy làm hỏng xương ổ răng, hỏng xương răng khiến cho các răng trên cung hàm bị thưa dần…Răng thưa không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến cho thức ăn giắt vào kẽ răng, là môi trường cho vị khuẩn cư trú và gây bệnh.
 
 
Chỉnh răng thưa ở đâu thì uy tín?
 
2. Chỉnh răng thưa ở đâu thì uy tín?
Nha Khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản tại Pháp trực tiếp tư vấn và thực hiện phương pháp niềng răng thưa hiệu quả. Với sự phản hồi tích cực của hàng trăm khách hàng, Nha khoa Kim cam kết mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp với mức chi phí hợp lý. Với địa chỉ Nha khoa Kim, bạn không còn phải băn khoăn chỉnh răng thưa ở đâu tốt.
 
 
Nha khoa Kim – địa chỉ niềng răng thưa uy tín ở Hà Nội
 
Tất cả quy trình thẩm mỹ răng tại Nha khoa Kim đều được thực hiện theo một quy chuẩn của châu Âu với độ vô trùng đảm bảo. Công nghệ khử khuẩn mới Extra AS đã có mặt tại nha khoa Kim giúp loại bỏ nguy cơ lây nhiễm khi thực hiện các thủ thuật răng miệng.Các nha sỹ nha khoa Kim  luôn sẵn lòng tư vấn mọi băn khoăn liên quan đến chỉnh hình răng thưa cho bạn, do đó nếu có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến thẩm mỹ răng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.