Chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất hiện nay?

By | 24 Tháng Mười, 2016
Chỉnh răng hô ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều người bởi đây là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải cơ sở nha khoa và bác sỹ nào cũng có thể thực hiện thành công. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ để chỉnh răng hô.
1. Vai trò của địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt?
 
Chỉnh răng hô ở đâu tốt là vấn đề rất nan giải bởi để tìm được địa chỉ nào vừa an toàn vừa hiệu quả không phải điều dễ dàng. Có 4 cách cơ bản để chỉnh răng hô bao gồm: mài răng, bọc răng sứ, niềng răng và phẫu thuật hàm hô.
 
Với mài răng và bọc răng sứ, đây là hai kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng nếu được thực hiện bởi bác sỹ chuyên môn và tay nghề kém thì hiệu quả sẽ không cao, thao tác mài răng sẽ xâm lấn đến răng và làm bệnh nhân ê buốt.
 
Với phương pháp niềng răng và phẫu thuật, đây là 2 kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải có bac sỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài mới có thể thực hiện, nếu không sẽ gây ra những nguy hại khôn lường.
 
Chính vì những lý do trên, việc tìm kiếm một địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt là điều vô cùng quan trọng với những ai đang có nhu cầu muốn chỉnh sửa những khuyết điểm này.
 
2. Tiêu chí để xác định chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn, uy tín?
Để biết chỉnh răng hô ở đâu tốt, bạn cần xem xét địa chỉ đó có đáp ứng đầy đủ những tiêu chí dưới đây không:
 
– Bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu rõ về cấu trúc hàm mặt và các kỹ thuật nha khoa. Bên cạnh đó, bác sỹ còn cần có tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm và trên thực tế đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân.
 
– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ, đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị của bác sỹ.
 
– Chế độ chăm sóc khách hàng đảm bảo: Các khâu thăm khám, tư vấn, chăm sác hậu phẫu, tái khám…phải khiến cho khách hàng thoải mái và hài lòng.
 
Chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất hiện nay? 2
 
Chỉnh răng hô ở đâu tốt là ở đó có hệ thống các máy móc, trang thiết bị hiện đại
 
3. Nha Khoa KIM – Địa chỉ chỉnh răng tốt số 1
Với những tiêu chí về chỉnh răng hô ở đâu tốt trên đây, Nha Khoa KIM là địa chỉ có thể đáp ứng được tất cả, hứa hẹn đem đến cho khách hàng kết quả hoàn mỹ nhất.
 
Nha Khoa được thành lập với mô hình của một bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, chính vì vậy chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế, điều trị hiệu quả và an toàn cho những bệnh nhân có khuyết điểm về khuôn răng, hàm mặt.
 
113 Đội ngũ bác sỹ:
 
Băn khoăn của nhiều người về địa chỉ chỉnh răng cũng như niềng răng hô ở đâu tốt sẽ được giải tỏa khi quyết định điều trị tại Nha Khoa KIM. Đội ngũ bác sỹ chỉnh nha, niềng răng cũng như phẫu thuật hàm mặt đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, tất cả đều phải trải qua việc đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài ít nhất là 2 năm. Bên cạnh đó, nhiều người đã tu nghiệp, rèn rũa ở nhiều Nha Khoa nha khoa danh tiếng hàng đầu trên thế giới, tiếp thu nhiều kỹ thuật nha khoa tiên tiến.
 
Với phương pháp chỉnh răng hô bằng mài răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ, thao tác của bác sỹ sẽ nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật để khi mài răng không làm xâm lấn đến cấu trúc của răng, bệnh nhân sẽ không hề bị ê buốt khi thực hiện thao tác này.
 
Với niềng răng, lo lắng của bạn về niềng răng hô ở đâu sẽ được giải tỏa, từ việc thăm khám, chẩn đoán, tính toán lực di chuyển, lên phác đồ điều trị đến việc gắn mắc cài, duy trì điều trị đều đảm bảo chính xác, an toàn và hiệu quả nhất.
 
Trong phẫu thuật chỉnh răng hô, quy trình phẫu thuật được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo vô trùng khép kín nên không để xảy ra nhiễm trùng chéo hoặc các biến chứng không đáng có xảy ra.
 
 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ hiệu quả cho việc điều trị của bác sỹ như:
 
Máy X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D, Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, Phòng vô trùng Trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu Date, Doublecheck Sterization, Khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều. Hệ thống các mắc cài, khay niềng, chất liệu răng sứ đều được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài, đảm bảo về chất lượng và tính an toàn cho bệnh nhân.
 Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất:
 
Nha Khoa có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, hoạt động 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu cũng được chú trọng, không để bệnh nhân phải phàn nàn về bất cứ điều gì.
 
Khi niềng răng tại Nha Khoa KIM, bạn được ký hợp đồng về niềng răng khi chỉnh răng hô, ca điều trị sẽ được thực hiện đúng phác đồ điều trị, đúng lộ trình, hiệu quả đạt được trong từng giai đoạn đúng với cam kết đã ký.
 
Với bản hợp đồng này, bạn có thể niềng răng ở bất cứ nơi đâu, trong nước hay nước ngoài như: Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Singapore, Hàn Quốc…vì mạng lưới nha sỹ được phủ sóng rộng khắp, bạn chỉ cần thông báo với Nha Khoa nơi bạn đang công tác, sinh sống, chúng tôi sẽ liên lạc với bác sỹ gần nhât để tiếp tục quá trình niềng răng cho bạn.
 
(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người)
 
Với những tiêu chí và thông tin về địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt trên đây, chắc hẳn bạn đã biết nên lựa chọn nơi nào để thực hiện rồi đúng không? Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa để được giải đáp theo tổng đài 1900 6899. Chúc bạn có một hàm răng đều đặn, chắc khỏe!