China Airlines tổng hợp những đường bay có vé giá rẻ tháng 12

By | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tháng 12 được đại lý China Airlines giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn với những hành trình sắp tới của mình. Hãy nhanh tay sở hữu những chiếc những chiếc vé máy bay giá rẻ để hành trình khám phá của mình được hấp dẫn và tiết kiệm hơn.

 

Trong tháng 12 này, vé máy bay giá rẻ được China Airlines tổng hợp lại bao gồm vé đi Bangkok. Ngoài ra du khách cũng có thể bay thẳng Đài Loan, Trung Quốc nhờ đường bay mới khai trương từ TP. HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Cụ thể, du khách có nhu cầu đi Thái Lan bằng vé máy bay giá rẻ có thể mua vé từ 38 USD một chiều của hãng hàng không Nok Air, chương trình diễn ra từ 9h đến 19h vào tất cả các ngày kể từ nay đến hết ngày 07/12. Hoặc vé siêu rẻ chỉ từ 3 USD cho chặng bay thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok và từ 38 USD cho các chặng thành phố Hồ Chí Minh đi Phuket/ Krabi/ Chiang Mai (nối chuyến ở Bangkok) của hãng Air Asia.

Nếu mua vé máy bay đi Thái Lan có ngày khởi hành từ nay đến hết ngày 01/01/2017 của các hãng Air Asia, Thai Airways, Bangkok Airways, Nok Air và Thai Lion Air. Du khách sẽ nhận được thẻ đi tàu điện một ngày (BTS One Day Pass) do Tổng cục du lịch Thái Lan tặng. Lưu ý, đến nhận vé ở văn phòng đại diện của Tổng cục tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Bên cạnh các đường bay quen thuộc, các đường bay quốc tế mới khai trương cũng tạo điều kiện nhiều hơn cho du khách có nhu cầu đi du lịch nước ngoài cùng vé máy bay giá rẻ nhất. Từ ngày 29/11, du khách có thể bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh tới Hạ Môn (Phúc Kiến, Trung Quốc) bằng hãng hàng không Xiamen Airlines.


Và kể từ ngày 02/12, hãng hàng không Jestar Pacific có đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến sân bay Taoyuan (Đài Bắc, Đài Loan). Từ ngày 15/12, Vietjet Air khai thác chuyến bay quốc tế thường lệ giữa Đà Lạt và Vũ Hán (Trung Quốc) với tần suất 3 chuyến mỗi tuần.

Nếu quý khách không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với China Airlines. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ trong tháng 12 cho bạn. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên tận tình tư vấn. Nhanh tay liên hệ qua zalo/ viber: 0915 971 119để đặt cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ nhé!