Chiếu sáng trang trí cũng có thể là sáng tạo

By | 18 Tháng Mười, 2016

Đèn chiếu sáng cũng giống như là những con mắt của bất cứ căn phòng nào. Nếu nhà bạn không có chiếc đèn nào, thì chẳng khác nào người mất đi đôi mắt. Không có mắt, bạn chỉ có thể sống trong bóng đêm. Do đó, đèn chiếu sáng cũng khá là quan trọng trong một căn nhà. Đèn trang trí không chỉ được sử dụng để chiếu sáng căn nhà mà có còn được sử dụng cho trang trí không gian nội thất. Trong bài viết dưới đây, rèm cửa sổ Thành Đạt muốn chia sẻ một số mẫu đèn chiếu sáng cực độc đáo cho nhà bạn.

Những chiếc đèn chiếu sáng trang trí giới thiệu đầu tiên chính là đèn xương rồng. Nó là một chiếc đèn hình cầu mà bắt chước hình dạng của cây xương rồng. Những chiếc bóng đèn ở giữa là cơ quan phát sáng. Đó là đèn tiết kiệm năng lượng, mặt ngoài được bao bọc bởi “gai xương rồng” xanh. Nó trông giống như một cây cảnh bên cạnh chiếc ghế sofa. Bạn có thể đặt nó trong phòng ngủ cũng rất hợp lý cùng một chiếc rèm vải hồng phấn buông bên cửa sổ sẽ giúp căn phòng trở nên lãng mạn hơn.

Chiếc công tắc bí mật nằm tại đáy của chiếc đèn, nơi đó cũng là nơi bạn lắp đặt sạc và đèn. Thiết kế loại  này thực sự phù hợp và sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ vẻ ngoài của chiếc đèn.

Đề xuất thứ hai được nói tới chính là chiếc đèn hình dạng chữ S. Chiếc đèn chiếu sáng này từ ống nhựa đặc biệt với kim loại, nó đảm bảo rằng ánh sáng có thể là khuynh hướng tình cờ. Chiếc đèn chiếu sáng này thực sự chứa đầy phong cách cũng như thiết thực. Đặt nó ở phòng khách hoặc bất cứ phòng nào đều rất phong cách. Nếu đặt trong phòng ngủ, bạn có thể để cạnh cửa sổ treo rèm roman họa tiết hoa lá cỏ cây, khi ánh đèn chiếu sáng sẽ trông thật tuyệt.

Đường dây tự do là một loại hình nghệ thuật. Nó mang đến cho chúng ta một sự trải nghiệm thị giác mạnh mẽ. Nó là chiếc đèn đầy sáng tạo và có thể được xoắn thành nhiều hình dạng khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Thật thu hút phải không các bạn!

 

Đề xuất thứ ba được nói đén là chiếc đèn có hình dạng cây nấm. Chiếc đèn này bắt chước hình dạng cây nấm đáng yêu. Khi bạn đặt nó gần bộ sofa, nó giống như cây nấm đang lớn cao hơn. Nó rất sinh động. Hy vọng 3 mẫu thiết kế đèn này sẽ phù hợp với căn nhà của bạn.