chiết khấu cao khi mua bồn tắm massage tại Nam Anh

By | 1 Tháng Mười, 2016

Sản phẩm bồn tắm massage giúp cơ thể được thư giãn giảm mệt mỏi, tăng cường lưu thông khí huyết… rất nhiều lợi ích khi dùng bồn tắm massage chính vì thế bồn tắm đã dần trở lên được yêu thích tại Việt Nam. Nhưng bồn tắm massage giá có cao không và bồn tắm massage giá bao nhiêu. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm bồn tắm massage phù hợp với gia đình Bếp Nam Anh xin gửi tới quý khách báo giá bồn tắm massage.
Các thương hiệu bồn tắm massage giá rẻ hiện nay bao gồm bồn tắm massage Fantiny giá rẻ , bồn tắm massage Amazon giá rẻ, bồn tắm massage Brother giá rẻ.
Với những không gian phòng tắm rộng, hiện đại bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bồn tắm massage cao cấp. Các thương hiệu bồn tắm massage cao cấp hiện nay như bồn tắm massage Govern, bồn tắm massage Daros, bồn tắm massage Appollo…
Bồn tắm massage Govern nhập khẩu từ Malaysia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sử dụng chất liệu Acrylic màu trắng tăng khả năng chống bám bẩn, chống ố. Các hệ thống massage, sen vòi được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao, không lo han gỉ khi tiếp xúc nhiều với nước.

[​IMG]

Bồn tắm massage Govern JS 8094 giá : 28.142.000VNĐ

Để được tư vấn về các sản phẩm bồn tắm gia đình quý khách có thể gọi qua các số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất để trải nghiệm về các sản phẩm bồn tắm và được tư vấn tốt nhất nhé.