Chia sẻ Dự án lắp đặt âm thanh tại tỉnh ủy Thái Bình

By | 17 Tháng Mười Một, 2016

 

thức giấc ủy là nơi quan trọng nhất của 1 tỉnh giấc. Là nơi hội họp, bàn thảo những vấn đề nhu yếu và trọng yếu của thức giấc. Mong muốn tỉnh ngày một phát triển hơn. chủ tịch tỉnh Ninh Bình đã lên kế hoạch vun đắp 1 hội trường lớn rộng gần 1000m2 để họp hành.

với hội trường này, mục đích chính của thức giấc Ninh Bình là đưa những vấn đề quan yếu của thức giấc cho đầy đủ những cán bộ của tỉnh ủy và quần chúng cùng bàn bạc để đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất.

Sau lúc thăm dò đầy đủ các doanh nghiệp âm thanh uy tín tại miền Bắc, tỉnh giấc ủy Ninh Bình đã tuyển lựa Việt Mới Audio làm cho tổ chức phân phối các thiết bị âm thanh cho hội trường.

Được hỏi vì sao lại lựa chọn Việt Mới, ông T (ban tổ chức): “Tôi ko hiểu gì về âm thanh lắm, lúc được nhân viên Việt Mới trả lời, tôi nhận thấy sự nhiệt tình và nhiệt huyết đối có các bạn của những nhân viên tư vấn, hơn hẳn những doanh nghiệp khác, nên tôi đã chọn lọc Việt Mới”.

Niềm vui của các bạn chính là động lực to để Việt Mới tiếp tục hoàn thiện đơn vị của mình hơn, phục vụ các bạn phổ thông hơn.

Hình ảnh thực tại của Dự án

Điều đặc thù trong Công trình là Công trình đã dùng những thiết bị âm thanh lần đầu có mặt tại Việt Nam QQPA. Sau lúc lắp đặt âm thanh, tỉnh ủy Ninh Bình đã khen ngợi đồ vật vô cùng rẻ.

vật dụng gồm: loa cot gia re, amply QQPA, micro thông báo…

Hình ảnh loa cột treo tường chất lượng

Hình ảnh loa cột treo tường chất lượng

Nhân viên của Việt Mới chuẩn bị công việc

viên chức của Việt Mới chuẩn bị công tác

Hình ảnh tổng quan 1 góc hội trường

Hình ảnh tổng quan một góc hội trường

giả dụ Anh chị em đang cần một dàn âm thanh hội trường, 1 dàn karaoke hoặc Anh chị em ko biết cấu hình và căn chỉnh dàn âm thanh như thế nào.

Cả nhà lo lắng về chất lượng và không biết phải chọn lọc những vật dụng nào cho phù hợp với nhau.

Hãy tới Việt Mới Audio để nhận được sự giải đáp, lắp đặt và hiệu chỉnh hoàn toàn miễn phí. với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và nhà cung cấp sau bán hàng cực thấp