Chia sẻ đơn vị dạy cắt may cơ bản tốt

By | 2 Tháng Năm, 2016

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cắt may tốt để học , bạn muốn theo đuổi nghề thiết kế thời trang , bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí.

DEC có chiêu sinh khóa học cắt may cơ bản ngay lúc này , nó thực sự sẽ giúp bạn đạt được mục đích công việc , tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối ưu . Thay vì việc học may từng chiếc áo , chiếc quần , váy …. như các đơn vị khác nay bạn sẽ nhận được phương pháp giúp bạn có thể may 100 hay 1000 bộ trang phục khác nhau một cách gói gọn trong vòng 6 tháng và với một đảm bảo chắc chắn rằng nếu bạn đang có nhu cầu xin việc tại một công ty thời trang nào đó , chỉ sau 6 tháng chăm chỉ học tập tại trung tâm chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được nhận ngay vì những kỹ năng bạn học được nó đáp ứng nhu cầu thực tế lên tới 200% , tại sao lại là con số 200% chứ không phải 100%. Bạn biết đấy trung tâm DEC chính là một nơi cung cấp dịch vụ làm mẫu thiết kế thời trang cho các nhãn hiệu thời trang lớn trong khắp cả nước, hàng tháng ra hàng trăm mẫu váy , áo , quần v.v…. Bạn sẽ có một môi trường rèn luyện vô cùng tuyệt vời , chí ít bạn đang học thực tế luôn chứ không phải những thứ mơ hồ ,. hay hư cấu như lời bọn con trẻ nói . Những kiến thức bạn thu được chính là những chắt lọc tinh khiết nhất từ hàng trăm nghìn lần sản xuất , các công thức cắt may của bạn được tối ưu từ A đến Z để đảm bảo cô đọng nhất khi đến tay bạn cũng sẽ như một viên KIM CƯƠNG vậy.

Bạn thấy con số 20.800.000 VNĐ cho khóa cắt và 7.000.000 VNĐ cho khóa may là cao không ?

Nếu bạn thử tính toán 1 chút thì bạn thấy rõ dàng bạn đang hời to . Bạn bỏ tổng cộng 27tr mà lại có một bộ kỹ năng toàn vẹn giúp bạn được việc ngay tức khắc .Lương của một thợ may mẫu trung bình giờ là 7tr còn 1 thợ biết cắt là khoảng 15tr mà lại còn rất khan hiếm nữa… Bạn biết đấy nếu bạn học trong một trường ĐH hay Trung cấp bạn sẽ mất 2 năm ( tôi xin nhấn mạnh 2 năm để bạn học xong có khi là 3 hoặc 5 năm tùy từng trường từng nơi ) nhưng có một điều không dám chắc là ” Bạn có làm được việc không hay là vẫn ngơ ngơ với những thứ thiếu thực tế với công việc xã hội đang diễn ra … ” với 2 năm ăn học nếu không tính việc thuê nhà , đi lại trang trải học phí con số trên chỉ là một cái móng tay nhỏ tệ hại hơn là bạn đang đốt một đống thời gian và chính công sức của mình …. Bạn là một người bình thường đủ thông minh nên đủ biết làm toán trong việc này .

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn học phí bằng việc giảm 10% số tiền khóa học cắt nếu bạn nộp học phí này 1 lần duy nhất . Hoặc bạn có thể chia làm các lần nộp khác nhau .

 

Học cắt may cơ bản
 
dạy cắt may cơ bản | học cắt may cơ bản 1

Khoá học cắt may cơ bản tới  chuyên nghiệp với phương pháp dạy cắt may từ cơ bản đến nâng cao  một cách tỷ mỷ và chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm và kiến thức bổ ích khi theo nghề  cắt may này .

Tại Trung tâm đào tạo Thiết kế thời trang DEC, trong 3 mảng đào tạo chính gồm Mỹ Thuật, Kỹ Thuật và Sáng tác,  chúng tôi luôn chú trọng  khâu  Kỹ thuật đúng với tầm quan trọng của nó. Cụ thể là khóa học cắt may ứng dụng, khác với các cơ sở đào tạo khác, chúng tôi không chia thành các phần Sơ, Trung, Cao cấp mà chỉ duy nhất có 1 giáo trình cắt duy nhất sao cho sau khi kết thúc khóa học này các học viên có thể cắt may được tất cả các sản phẩm thời trang theo ý mình với các mức độ khó cao nhất về mặt kỹ thuật ( giáo trình này chưa bao gồm phần Veston nam và Áo dài). Các giáo viên thường sử dụng và hướng dẫn học viên nhiều công thức khác nhau để người học hoàn toàn chủ động ứng dụng sau này trong mọi tình huống 1 cách linh hoạt nhất.

Tại sao chúng tôi gọi đây là khóa học: Thiết kế kỹ thuật cắt may vì giáo viên sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tư duy để bạn có thể tự thiết kế , cắt các kiểu dáng mới và điều chỉnh cách cắt cho phù hợp với từng cơ thể cũng như truyền đạt lại kinh nghiệm học cắt may với từng vật liệu vải khác nhau.

 
 học cắt may cơ bản 2  

Chi tiết chương trình dạy cắt may ở đây gồm có:

I.CẮT THIẾT KẾ CÁC TRANG PHỤC ỨNG DỤNG

– Quần âu nữ

– Các kiểu dáng áo nữ

– Juyps

– Váy

– Vest nữ

– Măng tô nữ

– Quần âu nam

– Áo sơ mi nam

Thời gian học:
Mỗi khóa kéo dài: 5,5 tháng – nếu học vào ban ngày (sáng hoặc chiều)
                             3 tháng – nếu bạn học cấp tốc cả ngày
                            11 tháng – nếu bạn chỉ học ca tối

Thời khóa biểu:

Buổi sáng: Từ 8h30p – 11h30p từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Buổi chiều: Từ 14h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Buổi tối: Từ 18h30p – 21h các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần

Tổng học phí: 20.600.000 VNĐ

 

Phương thức đóng học phí:

Cách 1: Học viên đăng ký học và đóng tiền từng phần học đăng ký, học phí vẫn giữ nguyên mức ban đầu là 20.600.000 VNĐ

Cách 2: Giảm 5% học phí

Học viên đăng ký học theo phần Cắt trang phục nữ, cụ thể là: Học theo gói Cắt toàn bộ đồ nữ (quần nữ, áo kiểu nữ, juyp, váy, áo veston nữ, áo khoác nữ.).

Tổng học phí: 20.600.000 VNĐ, giảm 5% học phí còn lại là: 16.150.000 VNĐ

Cách 3: Giảm 10% học phí

Học viên đăng ký học toàn bộ chương trình và đóng học phí 1 lần duy nhất trước khi bắt đầu nhập học, sẽ được giảm 10% học phí.

Tổng học phí: 20.600.000 VNĐ, giảm 10% học phí còn lại là : 18.540.000 VNĐ

 
     dạy cắt may cơ bản | học cắt may cơ bản 3

II. CẮT THIẾT KẾ CÁC TRANG PHỤC CAO CẤP

– Áo vest nam

– Áo khoác nam

– Áo ghi lê nam

Thời gian học: 2 tháng

Tổng học phí: 18.900.000 VNĐ

 

III. CÔNG NGHỆ MAY

– Học may áo vest nữ (sơ mi vest): 6.000.000 VNĐ

– Học may áo, quần, váy : 7.000.000 VNĐ

– Đồ dùng học: ( Học viên phải tự trang bị hoặc mua tại trung tâm theo giá thị trường )

– Giấy cắt A0, giấy bìa, bút chì, gọt bút chì, tẩy, quản nối chì, băng dính

– Kéo cắt giấy, kéo cắt vải, kéo bấm

– Vải, chỉ may, khóa, cúc, phấn may, chun, mex

– Thước dây, thước cắt.

Ngoài những kiến thức bạn được đào tạo tại trung tâm cắt may nay , bạn còn được trang bị khá nhiều kiến thức khác nhau liên quan tới chuyên nghành , bằng phương pháp dậy chuyên nghiệp kết hợp với các thầy  cắt có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm , chúng tôi luôn đảm bảo phương pháp giảng dậy lẫn kỹ năng sư phạm cung cấp cho bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất .

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều các mẫu cắt cũng như các sản phẩm của học viên tại đây .

Các bạn học viên muốn tìm một nơi dạy cắt may cơ bản cũng như để học cắt may cơ bảnthì trung tâm DEC là một nơi không thể bỏ qua .

DEC là một  trong những địa chỉ học cắt  may tại hà nội đáng tin cậy .

Học cắt may tại trung tâm đào tạo thiết kế thời trang DEC, kính chúc quý bạn đọc có những thông tin chi tiết và bổ ích về khóa học này !