Chi tiết tiêu điểm dự án richmond city hưng thịnh

By | 21 Tháng Bảy, 2016

Hiện tại khu vực bình thạnh hiện tại là một trong những căn hộ hiện đại sôi động ở bình thạnh, giá bán từ 1-3 tỷ sẽ mang đến những điều kiện sinh sống tốt nhất cho người dân khu vực quận bình thạnh.

Dự án căn hộ Richmond City bình thạnh kết nối tuyến đường Nguyễn Xí đã kết nối thông suốt mang Đại Lộ Phạm Văn Đồng và đường vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất đề nghị cư dân của Căn hộ Richmond City siêu dễ dàng chuyển động về các tỉnh miền Đông Nam bộ như Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai hay Bà Rịa Vũng Tàu. Xem thêm golden bay dự án miền trung.

RichMond City nguyễn xí thiên nhiên kết hợp, vị trí đắc địa, sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ hình thành buộc phải khu dân cư có tiện ích sống đẳng cấp có những giây phút thư giãn cộng có bạn bè & gia đình. Dự án Richmond City Hưng Thịnh gồm 3 block, trong ấy 2 block căn hộ và 1 block office-tel hiện đại chất lượng cao. có thể nhắc Căn hộ chung cư RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh là 1 địa chỉ hấp dẫn đối mang các nhà đầu tư, quý khách nhắm đến . mua RichMond City người mua ko chỉ tậu được 1 chỗ ở mà còn là sự lựa sắm về chất lượng và giá trị gia tăng của cuộc sống.

Thông tin:

– dung tích dự án: 21.227,30 m2
– Gồm: Khu căn hộ , officetel, shophouse, TT thương mại, Hồ bơi, Công viên trung tâm trên cao, Công viên nội khu, sân vườn đường dạo và trường mầm non rộng 5.800 m2
– Mật độ xây dựng: 45%
– Số block: 03 block
– Số tầng: 25 tầng
– Tổng số Officetel: 300 căn
– Tổng số căn trệt thương mại: 30 căn
– Tầng hầm: 1 tầng
– Trung tâm thương mại: 4 tầng
– Tổng số căn hộ: 880 căn
– thể tích căn hộ: 65.60 m2 tới 86.28 m2