Chi Tiết cách phát có người sử dụng lén facebook của bạn?

By | 20 Tháng Tám, 2016

Nếu bạn có cảm giác ai đó đang sử dụng facebook của bạn mà không được sự đồng ý của bạn, hoặc lo lắng liệu có ai đó biết được mật khẩu facebook cá nhân của bạn, hãy áp dụng các phương pháp sau để kiểm tra, phát hiện và kiểm soát lại facebook của mình có được an toàn hay không?

*Bạn có thể xem thêm thiết bị độc đáo tại: Camera ngụy trang siêu nhỏ

Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào danh mục setting của facebook theo cách sau: facebook.com/settings , sau đó, tiếp tục truy cập vào danh mục: Bảo mật > Địa chỉ bạn đã đăng nhập.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể kiểm tra các mặt hàng đã đăng nhập vào facebook của bạn và cả vị trí truy cập đó để xem được những phiên đăng nhập nghi ngờ từ máy tính hay các mặt hàng di động khác trên các trình duyệt web di động.

Bước 3: Nếu bạn phát hiện ra tài khoản của bạn đang đăng nhập ở một vị trí bất thường nào đó, hãy chủ động chọn kết thúc hoạt động để ngắt kết nối vào facebook của bạn tại vị trí đáng ngờ đó.

*Bạn có thể tìm hiểu thêm: Camera quan sat mini

Ngoài ra, có cách khác để kiểm soát các sản phẩm đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn một cách chủ động hơn

Bước 1: Bạn vẫn truy cập vào phần setting của facebook và chọn truy cập vào danh mục Bảo mật > Cảnh báo đăng nhập.

Bước 2: Tại phần Cảnh báo đăng nhập này, bạn có thể chọn mua các cách thức để nhận cảnh báo đăng nhập như gửi qua email, số điện thoại hay qua chính facebook.

*Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm hót nhất: Thiết bị nghe trộm

Nếu bạn vẫn chưa an tâm với các cách trên, bạn cũng có thể dùng tính năng của facebook cho phép bạn tạo thêm một lớp bảo mật nữa cho tài khoản của mình, để thực hiện cách này, bạn có thể vào danh mục: Bảo mật > Xét duyệt đăng nhập, tại phần xét duyệt đăng nhập này, bạn có thể kích hoạt tính năng này để yêu cầu người dùng phải nhập thêm một mã bí mật được facebook gửi trực tiếp tin nhắn về điện thoại của bạn mỗi khi mọi người muốn đăng nhập.