Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá MỚI nhất 2016

By | 21 Tháng Mười, 2016
Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi muốn niềng răng vì theo tôi quan sát thì hàm răng trên của tôi hơi khấp khểnh, có 1 răng mọc chen chúc với các răng khác còn hàm dưới thì rất đều. Tôi hy vọng có thể chỉ niềng răng hàm trên để có thể giảm bớt số tiền cần trả thôi nên bác sỹ tư vấn thêm giúp tôi ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thu Quỳnh – Thanh Hóa).
TRẢ LỜI:
Thân chào bạn!
 
Rất cảm ơn bạn Thu Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
 
Thông thường, ở các cơ sở nha khoa đều không có mức giá cụ thể niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu vì đa số các ca niềng răng đều phải niềng hai hàm. Chỉ quan sát bên ngoài thì không thể biết được có cần niềng răng hay không, nhiều người có dự định chỉ niềng một hàm nhưng sau khi thăm khám thì bác sĩ kết luận phải niềng cả hai hàm. Nếu không niềng hai hàm, khớp cắn của răng sẽ bị sai lệch dẫn đến việc ăn nhai bị ảnh hưởng.
 
Nhưng dù vậy, mức giá niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu vẫn có thể áp dụng được cho các ca niềng răng 1 hàm mà vẫn có khớp cắn chuẩn. Theo đó, mức giá 1 hàm sẽ bằng mức giá niềng răng trọn gói hai hàm chia đôi. Bảng giá dưới đây của Nha Khoa KIM sẽ là cơ sở để bạn tham khảo:
 
can-stock-photo_csp21318636 BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiều tiền?1 Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu do tình trạng răng của bệnh nhân quy định: 
 
Bởi vì sự phức tạp của các sai khác ở hàm răng theo cấp độ khác nhau sẽ quy định hướng điều trị, loại khí cụ tương ứng và các phát sinh ngoài dự liệu. Vì thế mới nói tình trạng răng là yếu tố quy định chủ yếu chi phí điều trị.
 
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiều tiền?2 Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp niềng răng:
 
Niềng răng mắc cài thường có giá thấp nhất => niềng răng bằng khay Aligner => Niềng răng bằng khay Invisalign.
 
Sở dĩ niềng răng Invisalign có mức giá cao là do chúng đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình đeo niềng, thêm nữa là khay Invisalign cần gửi tới trung tâm Invisalign tại Mỹ mới thiết kế và chế tạo ra được, Nên chi phí áp dụng cho bệnh nhân là do chính Ngân hàng Invisalign quyết định chủ yếu.
 
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiều tiền?3 Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài: Mức giá tăng dần theo thứ tự sau: Mắc cài kim loại chuẩn => mắc cài kim loại có khóa => Mắc cài sứ => Mắc cài sứ có khóa => Mắc cài sứ loại Damon Clear => mắc cài mặt lưỡi.
 
Mắc cài mặt lưỡi có giá cao nhất bởi thực hiện niềng răng mặt lưỡi rất khó để gắn mắc cài, đồng thời phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao, người đối diện rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng.
 
Để thực hiện niềng răng thành công, tốt hơn cả bạn nên đặt niềm tin vào uy tín và có đội ngũ bác sỹ giỏi. Nha Khoa KIM là gợi ý đáng giá để bạn tham khảo và tìm hiểu. Đây không phải là phòng khám bình thường mà là một Nha Khoa đa khoa với đầy đủ các điều kiện cần thiết để niềng răng cho bệnh nhân.
 
Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá MỚI nhất 2016 1
 
Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tại Nha Khoa KIM
 
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người
 
Đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt chuyên về niềng răng có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài nên nắm rất rõ về kỹ thuật này. Ngoài ra, kinh nghiệm mà họ có được chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, các bác sĩ đã niềng răng thành công cho hàng nghìn các trường hợp hô, móm, vẩu, răng mọc lệch, chen chúc.
 
Các trang thiết bị phục vụ điều trị cũng được đảm bảo, hệ thống các mắc càisử dụng được nhập khẩu chính hãng, được bảo quản kỹ lưỡng trong điều kiện vô trùng đảm bảo nhất.
 
Nếu có vẫn cần được tư vấn trực tiếp từ bác sỹ liên quan đến niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền hoặc nếu có nhu cầu đặt lịch khám bệnh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo số Hotline: 1900 6899. Mọi băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình nhất.