Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý

By | 26 Tháng Tám, 2016
Chào bác sỹ! Bé gái nhà tôi năm nay 14 tuổi, bé có hàm răng bị mọc lệch lạc, trông mất thẩm mỹ. Hè này gia đình tôi có dự định cho bé đi chỉnh răng. Không biết chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý thưa bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn để gia đình tôi có sự chuẩn bị tốt nhất! Cảm ơn bác sỹ! (Mai Thanh Lan – Hà Nội)
Trả lời:
 
Thân chào bạn Thanh Lan
 
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
 
Để bạn không “mơ hồ” về mức giá chỉnh răng mọc lệch, việc xác định sử dụng phương pháp nào để điều trị tình trạng răng mọc lệch là hết sức quan trọng.
 
Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý 1
 
Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý
 
Theo các bác sỹ, điều trị chỉnh răng mọc lệch sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha bằng khí cụ chính là giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất cho bé nhà bạn. Bởi vì, niềng răng giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc thẳng đều, đúng vị trí và đem lại hiệu quả triệt để, an toàn cho trẻ em.
 
Hiện nay, phương pháp điều trị chỉnh răng mọc lệch bằng niềng răng có 2 hình thức là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng với khay Invisalign. Mỗi hình thức lại có kỹ thuật tiến hành khác nhau, do đó, chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau tùy từng hình thức
 
Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây:
 
BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
Gói dịch vụ Đơn vị Đơn giá
Niềng răng mắc cài kim loại Liệu trình 30.000.000-40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000-55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong Liệu trình 90.000.000-120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign Liệu trình 3.500$-6.500$
Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền cũng phải phụ thuộc vào hình thức niềng răng mới đưa ra được mức giá cụ thể. Niềng răng mắc cài được sử dụng phổ biến hơn niềng răng với khay trong suốt bởi mức chi phí tiết kiệm hơn và có thể điều trị được tình trạng răng mọc lệch nghiêm trọng. Hơn nữa, những trường hợp răng mọc ngược, sai lệch khớp cắn chỉ có niềng răng mắc cài cố định mới có thể giải quyết triệt để và an toàn nhất.
 
Về chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, cần có những căn cứ cụ thể để xác định được. Niềng răng sẽ bắt đầu từ lúc bệnh nhân đồng ý điều trị cho tới khi tháo niềng ra. Chi phí niềng răng mọc lệch ở trẻ em không có nhiều khác biệt so với chỉnh răng cho người lớn. Trong đó, chủ yếu giá niềng răng trẻ em phụ thuộc vào loại mắc cài cụ thể. Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm khác nhau với hiệu quả chỉnh nha tương ứng. Do đó, giá niềng răng cũng khác nhau.
 
Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn hãy đưa bé tới địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sỹ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá tiết kiệm và phù hợp nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!