Chè vằng túi lọc mua ở đâu chất lượng

By | 25 Tháng Mười, 2017
Từ ngàn xưa, chè vàng đã được coi là một vị thuốc quý với những tác dụng đáng kinh ngạc như kháng khuẩn làm giảm khả năng viêm nhiễm, tăng khả năng tái tạo từ đó giúp làm lành vết thương . Chè vằng cũng có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ sau sinh đã được khoa học kiểm nghiệm và chứng minh. Rất nhiều bệnh viện lớn cũng đã sử dụng lá chè vằng để chữa bệnh cho bênh nhân.
chè vằng

Với những công dụng của nó nên rất nhiều người đã săn tìm sản phẩm chè vằng đảm bảo để sử dụng. Và câu hỏi chè vằng túi lọc mua ở đâu đã được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Đơn giản, vì sản phẩm lá chè vàng ngoài cách sử dụng tươi còn thể dùng dưới dạ dầyng thuốc sắc hay pha như trà để uống cũng rất tốt cho sức khỏe. Do đó, sản phẩm chè vàng túi lọc là một lựa chọn tối ưu với cách sử dụng đơn giản, dễ dàng không mất nhiều công sức và thời gian cho việc phơi khô và sắc lấy nước.

Chè vằng khô nấu nước
Chè vằng khô nấu nước

Tuy nhiên, chè vằng túi lọc mua ở đâu để cho đảm bảo lại là một điều đáng cân nhắc. Thông qua tìm hiểu kỹ càng, xin giới thiệu với bạn một số cơ sở bán chè vàng uy tín.

Chè vằng túi lọc mua ở đâu?

  1. Trường sỹ quan lục quân I

Sản phẩm chè vằng túi lọc này do chính trường sỹ quan lục quân I sản xuất và đóng gói nên được đảm bảo về nguốn nguyên liệu chính gốc, xanh, sạch. Ngoài ra, chè vằng ở đây còn được bổ sung thêm một số thảo dược làm phụ gia giúp tạo mùi vị riêng khi uống. Sản phẩm được đóng gói thành bịch khoảng 300g bao gồm 120 túi lọc nhỏ tiện lợi cho việc sử dụng.

Tuy nhiên, đây lại chưa hẳn là một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp do đó khâu chế biến có phần chưa được đảm bảo, túi đóng gói cũng rất sơ sài, rất dễ làm giả. Các bạn cũng có thể thấy rõ, khi tìm kiếm thông tin chè vằng túi lọc mua ở đâu thì có rất nhiều cơ sở phân phối chè vằng của trường sỹ quan lục quân I với thiết kế túi và nhã mác cực kỹ đơn giản, nguy cơ các sản phẩm này là hàng nhái là rất cao

Do đó, nếu chọn mua sản phẩm này các bạn nên đến trực tiếp trường để lấy được sản phẩm đúng nguồn gốc nhưng hơi mất thời gian và công sức đi lại.

  1. Mua tại Vườn dược thảo

Tuy tại đây không có bán chè vằng túi lọc nhưng cũng có sản phẩm cao chè vằng và chè vằng khô cũng rất tiện lợi sử dụng có thể thay thế được. Điều đặc biệt là với sản phẩm chè vằng khô bạn có thể dễ nhìn thấy được lá thân, rễ đã được sấy khô, giúp dễ dàng nhận biết thật, giả. Đồng thời, đây là công ty chuyên nghiên cứu và ứng dụng trà thảo mộc nên có sự kiểm định chặt chẽ về chất lượng đầu vào cũng như quá trình sản xuất và chứng nhận chất lượng nên có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm chè vằng sao khô

Ngoài ra vườn dược thảo cũng có một trang web chính thức là chevang.info để các bạn có thể tìm hiểu thông tin, công dụng của chè vằng cũng như đặt mua sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng