Chế tạo cửa sổ chớp cuộn tiết kiệm chi phí năng lượng

By | 18 Tháng Mười, 2016

Các điều kiện thời tiết như ánh nắng, gió, mưa, hay khí hậu lạnh có thể làm ảnh hưởng đến chi phí sưởi ấm, làm mát cho ngôi nhà. Cửa sổ chớp cuộn của European Rolling Shutters, công ty có trụ sở ở San Jose, California, Mỹ có thiết kế bao gồm cửa chớp cuộn, tấm năng lượng mặt trời và mái hiên giúp kiểm soát các điều kiện thời tiết bên ngoài, giúp ngăn sự tác động vào không gian bên trong nhà.

Chế tạo cửa sổ chớp cuộn tiết kiệm chi phí năng lượng
Cửa chớp cuộn có thể giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động của khí hậu

Trong điều kiện khí hậu ấm áp, cửa chớp cuộn và tấm năng lượng mặt trời có thể làm giảm nhiệt năng từ mặt trời xâm nhập vào ngôi nhà của bạn thông qua cửa sổ. Việc giảm nhiệt lượng từ mặt trời sẽ giúp giảm chi phí điều hòa không khí lên đến 40%. Còn trong điều kiện khí hậu lạnh, cửa chớp cuộn có thể ngăn sự mất nhiệt qua cửa sổ ra bên ngoài, giữ không khí ấm áp bên trong ngôi nhà, giúp giảm chi phí sưởi.

Trong mọi điều kiện khí hậu, cửa chớp cuộn có thể giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động từ mưa, gió, mưa đá, băng giá, tuyết. Bên cạnh đó, cửa chớp cuộn còn giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những sự đột nhập từ bên ngoài.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tận hưởng không gian ngoài trời thì mái hiên của European Rolling Shutters có thể cung cấp không gian ngoài trời hoàn hảo cho gia đình và bạn bè giải trí, thư giãn. Khi không sử dụng, mái hiên có thể đóng lại, giúp đảm bảo ngôi nhà không bị ảnh hưởng trong những cơn bão.

Để có được ngôi nhà có bí kíp về cách lựa chọn sản phẩm xây dựng cho gia đình tốt  như trên xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế nhà phố và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn thiết kế nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Thông tin liên hệ để bạn dễ dàng đến với chúng tôi.

KTS Ngô Hải Long

( theo tạp chí xây dựng )

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com