Chào bán căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc

By | 10 Tháng Chín, 2016

 Khảo sát của Công ty Savills Việt Nam cho biết, từ năm 2015 – 2017, thị trường bất động sản TP. HCM sẽ chứng kiến sự xuất hiện của lượng nguồn cung lớn tung ra thị trường với 65.600 căn hộ từ 102 dự án tương lai, cũng như hiện hữu; trong đó khoảng 30% số căn hộ trong tương lai dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng 2015 – 2016.

 

“Việc đa dạng hóa sản phẩm và sự xuất hiện của các sản phẩm mới trong các dự án vừa được tung ra góp phần đáp ứng nhu cầu ở thực. Tuy nhiên, thị trường cũng sẽ xuất hiện sự cạnh tranh mới”, Savills phân tích.

Sacomreal tung 200 căn hộ Jamona Apartment ra thị trường

(TNĐO) – Ngày 15-9, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương tín (Sacomreal) đã tung ra thị trường 200 căn hộ cao cấp cuối cùng của giai đoạn 2 dự án Jamona Apartment (quận 7). Các căn hộ trong đợt mở bán lần này có diện tích từ 65-69m2, mức giá trung bình từ 18-20 triệu đồng/m2.

 

Quang cảnh ngày mở bán Giai đoạn 1 dự án Jamona Apartment

Trước đó, giai đoạn 1 của dự án đã ghi nhận 800 giao dịch thành công chỉ trong vòng 2 tháng. Với sự khởi đầu tích cực, mức giá tốt cùng tiện ích hoàn chỉnh, dự báo 200 căn hộ cao cấp Jamona Apartment sẽ nhận được tín hiệu tốt từ thị trường trong thời gian đến.

 

Dự án Jamona Apartment toạ lạc tại đường Đào Trí (quận 7), từ dự án  cư dân Jamona Apartment dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, quận 2, Phú Mỹ Hưng thông qua nhiều tuyến giao thông huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Cừ nối dài…

 

Với mức giá từ 18 -20 triệu đồng/m2, dự án Jamona Apartment được xem là mức giá cạnh tranh so với các dự án tại khu vực trung tâm quận 7. Trung bình một căn hộ tại đây có tổng giá trị trên dưới 1 tỷ đồng cho diện tích 65m2. Khách hàng chỉ phải thanh toán khoảng 300 triệu đồng trong giai đoạn đầu, phần còn lại sẽ được ngân hàng OCB cho vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi. Các biệt thự vinpearl phu quoc 4 đều sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và/hoặc hướng sân golf, mang đến cho chủ nhân một không gian sống thượng lưu và gần gũi với thiên nhiên.

 

Để đảm bảo quyền lợi cho người mua  dự án luxury home ,Sacomreal đã ký kết với ngân hàng OCB trong việc bảo lãnh dự án. Theo đó, nếu chủ đầu tư chậm trễ trong việc giao nhà, ngân hàng OCB sẽ thay chủ đầu tư hoàn trả toàn bộ số tiền cho khách hàng đã đóng, cộng thêm phần lãi phạt.

 

Ngoài ra, cư dân tại đây cũng dễ dàng tiếp cận với tiện ích hiện đại xung quanh như Trung tâm thương mại Crescent Mall, Vivo City, Siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài chính – Marketing.