Cấy nấm lim xanh giúp giảm mỡ máu hiệu quả

By | 27 Tháng Năm, 2016

Mỡ máu (mỡ trong máu) là một loại bệnh rất nguy hiểm, thường xuất hiện nơi những người tuổi già hay những người mập phì. Hệ quả của căn bệnh này rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tình trạng đột quỵ, thậm chí là tử vong.

Mỡ trong máu bao gồm 3 thành phần chính là cholesterol quá tốt , cholesterol xấu và triglyceride. Khi tỉ lệ cholesterol xấu và triglyceride tăng cao sẽ dẫn tới tình trạng bệnh mỡ trong máu. Những người bị mỡ máu cao sẽ có nhiều Cơ hội mắc cách bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, cao huyết áp, dẫn tới đột quỵ và tử vong. 

Nhờ vào công nghệ ngày càng phát triển, các nhà khoa học đã khám phá và phát hiện ra rằng các dược chất có trong cây nấm lim xanh có tác dụng làm giảm thiểu mỡ máu hiệu quả mà lại không mang bất kỳ tác dụng phụ nào đến với người dùng. 

 

Nấm lim xanh giúp giảm mỡ máu cao hiệu quả

Nấm lim xanh giúp giảm mỡ máu cao hiệu quả

Các dược chất có sẵn trong cây nấm lim sẽ chuyển hóa các lipid trong máu, làm giảm thiểu và thăng bằng lượng cholesterol xấu và triglyceride có trong máu, góp phần ngăn cản , gây ức chế việc sản sinh ra các cholesterol xấu, qua đấy kích thích thân thể để tạo ra các cholesterol quá tốt để bảo vệ mạch máu tốt hơn. Từ đó , cản trở sự hình thành của những cục máu đông, cải thiện hệ tuần hoàn máu, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nấm lim xanh là dược chất quý chứa nhiều dược chất quý với hàm lượng cao hơn nhiều so với nhân sâm, mọc tự nhiên trong rừng nguyên sinh, được chế biến theo phương pháp gia truyền mà không ở đâu có được,  nên chúng ta hoàn toàn đều có an tâm cách dùng mà không cần phải hãi hãi về tác dụng phụ.