Câu chuyện đằng sau bức ảnh Bphone 2

By | 12 Tháng Mười, 2016

Vào đêm hôm hôm vừa rồi một bức ảnh về chiếc Bphone 2 với camera kép đang làm chấn động làng công nghệ tại Việt Nam, nhưng thật ra về bức ảnh nào đó thế nào chúng ta hãy xem ngay trong bài viết này.

Chiều qua có nhiều diễn đàn ở trên Facebook được truyền tay nhau cùng với đó là hình ảnh từ chính mẫu điện thoại Bphone 2. Các tin đồn về Bphone 2 được xuất phát từ chính diễn đàn của BKAV Forum nên dư luận đang càng ngày càng bán tín bán nghi về độ xác thực của hình ảnh đó.

Tham khảo thiết bị quay trộm công nghệ cao tại: camera quay lén giá rẻ

Thành viên đăng lên bức ảnh này trên BKAV Forum cũng cho biết thêm:Với hình ảnh đó cho thấy rằng Bphone 2 có phần lưng màu bạc kèm theo đó là Logo chữ B màu đen nhưng nhận ra dễ dàng nhất đó chính là camera kép giống với Iphone 7 Plus mà Apple vừa mới cho ra mắt cách đây khoảng một vài thời gian.

Nguồn tin nay cũng được nhận xét rất có thể bề ngoài kiểu dáng của điện thoại đang được bọc bởi hộp bảo vệ. Điện thoại đang trong quá trình thử nghiệm và nó chưa được công bố chính thức.

ngày nay đại diện Bkav vẫn chưa cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về hình dáng của Bphone 2 nhưng rất có thể là trong thời gian tới không lâu sẽ có các dự đoán về phía mọi người.

Xem thêm thiết bị nghe lén chất lượng cao tại: Máy nghe lén siêu nhỏ

Trả lời phóng viên của báo điện tử từ bên phía VTC News, đại điện từ BKAV đã khẳng định đó không phải là thiết kế của chiếc Bphone nhưng bên phía BKAV đang từ chối các câu trả lời và câu hỏi liệu rằng BKAV có ý định sản xuất Bphone 2 hay không và nếu có thì bao giờ sản phẩm này mới được tung ra thị trường.

Cách đây không lâu trên trang Fanpage chính thức từ phía Bphone khi một thành viên cũng đặt câu hỏi rằng bao giờ thì Bphone 2 sẽ xuất hiện và một đại diện của BKAV đã khẳng định rằng dự kiến sẽ tung ra vào cuối năm.

Trước đó vào tháng 5 các kiến thức về Bphone 2 cũng đã xuất hiện. BKAV giải thích rằng Bphone 2 chậm cho ra mắt do chính BKAV quyết định bổ sung thêm tính năng mới cho thiết bị của mình. Smartphone này đã được trang bị thêm công nghệ gcamr biến vân tay dạng 3D nhưng vẫn phải đảm bảo là có kiểu dáng giống như Bphone.

Có thể bạn quan tâm: camera mini giá rẻ