Cắt mí mắt 3 trong 1 là gì?

By | 15 Tháng Chín, 2016

Cắt mí mắt 3 in 1 – Giải pháp “vàng” mang đến đôi mắt đẹp như ý

Cắt mí mắt 3 in 1 là một trong những kỹ thuật làm đẹp đôi mắt để loại bỏ triệt để lượng da chùng, mỡ tích tụ, kết hợp trẻ hóa mắt… đem lại cho chị em phụ nữ đôi mắt hai mí to tròn, rạng ngời, hấp dẫn. đặc biệt, đây cũng là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao cùng nhận được dồi dào những phản hồi tích rất tích cực từ khách hàng.

Cám ơn các bạn đã gửi những thắc mắc như cắt mí mắt giá bao nhiêu về cho Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D của chúng tôi.

Một đôi mắt 2 mí đẹp

Kết quả mang lại sau khi nhấn mí mắt

Là phương pháp để cắt bỏ tình trạng da chảy xệ, mỡ dư thừa mí mắt – nhấn mí mắt 3 in 1 hiện đang là một trong các công nghệ thẩm mỹ mắt được những chuyên gia phân tích cao, mang đến cho quý khách kết quả thẩm mỹ mắt đẹp hơn hẳn các dịch vụ nhấn mí mắt thông thường.

– Giúp loại bỏ hiệu quả lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt.

– Tạo đôi mắt 2 mí đẹp hiệu quả, cân đối, hài hòa sở hữu nét mặt.

– Khiến cho trẻ hóa vùng mắt.

– Thao tác tiến hành đơn thuần, chóng vánh.

– Các bước tiến hành an toàn, kết quả cảm biết cái đẹp ổn định.

Lúc nào nên cắt mí mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật triệt bỏ cho yêu cầu sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trẻ trung, quyến rũ của những khách hàng đang trong độ tuổi ngoài 30. Vì vậy, các trường hợp dưới đây khi áp dụng cắt mí mắt sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ:

– Các khách hàng có mức độ tuổi trên 30, hiện hữu rộng rãi da chảy xệ, mỡ tích tụ bọng mắt.

– Các người có mắt 1 mí thế nhưng có da chảy xệ, bọng mắt.

– Mắt hai mí song bị sụp, mắt phổ thông mí ko kĩ lưỡng, mắt mí lót.

– Những người muốn tạo đôi mắt 2 mí bên lâu.

Cắt mí mắt 3 in 1 – Phương pháp thẩm mỹ mắt nổi trội

Giúp loại bỏ da chủng, mỡ thừa mí mắt phối hợp trẻ hóa mắt.

+ Với công nghệ bấm mí 3 trong 1, bác sĩ sẽ triển khai rạch một vết da dọc theo vết mí mắt hiện đại, kéo căng với mục đích xác định phần da chảy xệ, phối hợp sở hữu tia Laser, loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt đẹp, tươi tắn.

+ Cùng với đó trong tiến trình này, chuyên gia cũng điều chỉnh tầm nhìn của mắt, kéo căng da chảy xệ, cho đôi mắt nhanh nhẹn, có hồn và trẻ hóa đôi mắt.

Tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp rạng ngời

Sau khi đo vẽ, đánh dấu những vị trí đòi hỏi xâm lấn đồng thời phác thảo vết mí mắt mới cần tạo, các chuyên gia sẽ dùng tạo thêm nếp gấp mí đương đại cho mắt, chắc chắn lại với chỉ thẩm mỹ, cho đôi mắt hai mí cân đối, đẹp rạng ngời.

– Triển khai an toàn, kết quả thẩm mỹ bên lâu

+ Bước sửa mí được triển khai đơn giản, không ảnh hưởng đến cấu tạo nhãn cầu bên trong mắt, không nguy hiểm cho quý khách.

+ Bác sĩ sẽ tạo nối kết giữa cân cơ nâng mi sao cho vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi (hay sụn mi trên) qua những vết vá bằng chỉ thẩm mỹ cho hiệu quả duy trì lâu dài.

Nguồn: http:/thammykhuonmat3d.blogspot.com/2016/09/cat-mi-mat-3-trong-1.html