Cắt dài bao quy đầu nhanh lành

By | 8 Tháng Bảy, 2016

 

Thưa bác sỹ

nghe đâu em có đặc điểm dài bao quy đầu. Bởi em thấy lớp da bao quy đầu của em rất dài, rất ít lúc em lộn được phần da này xuống để làm lộ phần quy đầu. một số lần em có thủ dâm thì thằng nhỏ cương cứng nhưng quy đầu vẫn không lộ ra được. lẽ ra em cũng không mấy để có thể ý tới vấn đề này chỉ là gần đây dương vật em có những mùi hôi và tương đối sưng rái cá , đau rát nên em mới tra cứu một số tin tức liên quan.

Em được biết cắt bao quy đầu có lẽ sẽ giúp xử lý hiện trạng bệnh lý dài bao quy đầu mà mình hiện đang gặp phải nên muốn thực hiện . Xin được hỏi bác sĩ cắt bao quy đầu nhanh lành không và thời kì phục hồi là bao lâu vì em hiện vẫn đi học nên rất ngại việc chữa sẽ làm gián đoạn việc học của em. Mong nhận được chia sẻ từ thầy thuốc .

Hoàng Văn H (huyện hai , TP HCM)

trả lời :

Bạn thân mến

bao quy đầu dài ko phải hiếm gặp mà ngược lại nó xuất hiện khá phổ thông ở trẻ lọt lòng , một vài bé trai cũng như nam giới trong độ tuổi sinh sản. một số tín hiệu mà bạn nêu ra trong thư như: Bao quy đầu rất dài, rất ít khi lộn được phần da này xuống để có thể làm lộ phần quy đầu, thủ dâm thì dương vật cương cứng nhưng quy đầu vẫn không lộ ra được tương đối trùng khớp với một vài tín hiệu bệnh lý dài bao quy đầu thường thấy.

 bên cạnh đấy , bạn còn cho hay dương vật có mùi hôi và hơi sưng tấy , đau rát, nhiều nguy cơ bệnh dài bao quy đầu đã khiến tình trạng hiện tượng viêm nhiễm xảy ra và sẽ rất nguy hiểm nếu như không được khắc phục kịp thời.

Với khả năng tuổi của bạn có khả năng thực hiện bí quyết cắt bao quy đầu để có thể xử lý tình trạng bệnh lý dài bao quy đầu . thời kì áp dụng thường chỉ diễn ra từ chừng 15 cho tới lâu nhất là 20 phút ( tùy mức độ phức tạp). Bạn có thể trở về nhà ngay trong ngày mà không cần nhập viện như khi thực hiện làm những phương pháp khác.

điểm cộng của giải pháp cắt bao quy đầu dài khi được vận dụng tại phòng khám Đa khoa quốc tế là không gây đớn đau , không để có thể lại sẹo xấu do tiêu dùng chỉ tự tiêu chứ không cần cắt chỉ, không gây rỉ máu hoặc quá trình trình viêm nhiễm ,…biện pháp do được một vài chuyên gia y tế trực tiếp thực hiện nên phòng tránh tối đa một số sai sót không đáng có.

cắt dài bao quy đầu nhanh lành, chỉ sau chừng 7 ngày là vết mổ bình phục triệt để và mọi hoạt động có khả năng diễn ra thường ngày . Trên thực tiễn thì chỉ sau thủ thuật bạn đã có lẽ sẽ bắt đầu sinh hoạt thường nhật nhưng nên phòng tránh đi lại mạnh và chuyển di nhiều mà thôi. nếu muốn quan hệ tình dục thì hãy đợi chí ít 1 tháng sau giải pháp bạn nhé.

cắt dài bao quy đầu càng sớm thì hiện trạng bệnh viêm nhiễm càng được giải quyết kịp thời.

Chúc bạn khỏe!