Cắt dài bao quy đầu bị đau

By | 30 Tháng Mười Một, 2016

 

Thưa bác sỹ

Em có khám sức khỏe tổng quát gần đây và được bác sỹ chẩn đoán mắc bao quy đầu hẹp . Em năm nay đã 19 tuổi. bác sĩ khuyên nên ứng dụng làm thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt nhưng em thì luôn ám ảnh rằng cắt bao quy đầu bị đau nên chưa dám tới cơ sở y tế để có thể thực hiện .

Xin được hỏi bác sỹ cách này có thực thụ gây đau như nhiều người vẫn chia sẻ không? Mong bác sĩ đáp nhằm mục đích là em có “động lực” hơn trong việc chữa trị dứt điểm hiện trạng bệnh bao quy đầu hẹp này. Em xin trân thành rất cảm ơn .

Nguyễn Tuấn L (Vũng Tàu)

đáp

Bạn thân mến

Bạn năm nay 19 tuổi và mắc bệnh lý hẹp bao quy đầu . hiện trạng này kéo dài không chỉ làm cho vùng kín nam của bạn phát triển không đạt kích thước tối đa mà việc vệ sinh tư nhân , quan hệ tình dục sau này cũng gặp phần nhiều khó khăn . Đây cũng là một trong một vài lý do làm tăng cao nguy cơ mắc một số viêm nhiễm như viêm bao quy đầu , viêm niệu đạo, ung thư vùng kín nam ,…

cắt bao quy đầu có thể giải quyết tối đa tất cả các biến chứng nêu trên chỉ sau 15 cho vào 20 phút tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa. cắt dài bao quy đầu bị đau bản chất không chỉ là nỗi lo của riêng bản thân bạn mà hầu hết cánh mày râu khi tìm hiểu về cách thức này quan tâm .

cắt dài bao quy đầu có khả năng bị đau ví như bạn tìm vào những cơ sở kém chất lượng để có thể thực hiện biện pháp . Bởi lẽ nơi đây thường chuyên gia nam khoa có trình độ chuyên môn và tay nghề không nhiều nên lúc áp dụng có nhiều lúng túng, sai sót . Bạn không chỉ có cảm giác đớn đau mà còn có nhiều khả năng mắc phải một số rối rắm như viêm nhiễm , chảy máu kéo dài,…

ngược lại , khi làm bí quyết cắt bao quy đầu tại các cơ sở đảm bảo như phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, cắt dài bao quy đầu không phải gây cảm giác đớn đau , thậm chí là dứt điểm sáng suốt trong quá trình đưa ra cách chữa bởi trước đó nam giới sẽ được gây tê cục bộ. thời gian tiến hành nhanh chóng nhưng đem lại hiệu quả cao. Vết mổ mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu, không chảy máu kéo dài và vết mổ cũng rất mau chóng được phục hồi .

cắt bao quy đầu bị đau hiện rất hiếm lúc xảy ra nên bạn có thể yên tâm, tin tưởng về vấn đề này. Hãy quan tâm chọn lựa phòng khám đảm bảo để có thể đạt được các hiệu quả cao nhất. Mọi câu hỏi về vấn đề này bạn có lẽ sẽ tìm tới với những thầy thuốc Đa khoa quốc tế HCM để có thể nhận được các hướng dẫn cụ thể. mức giá làm phương pháp tại đây hơi hợp lý . Bạn có khả năng đặt hẹn, lấy mã số khám qua tổng đài đáp trực tuyến để có thể nhận được các ưu đãi cụ thể.

Chúc bạn khỏe!