Cắt bao quy đầu bao lâu hết sưng

By | 20 Tháng Sáu, 2017

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện hết sức nhanh chóng, đơn giản tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp. Nhưng nhiều quý ông lo ngại rằng cắt bao quy đầu sẽ làm sứng tây lâu, ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và nhất là đời sống tình dục bị gián đoạn.

Theo như các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì sau khoảng 4 đến 5 ngày sau khi tiến hành cắt bỏ bao quy đầu thì hay xuất hiện tình trạng sưng tấy, tuy nhiên đây chỉ là một hiện tượng bình thường gặp ở hầu hết mọi trường hợp do sự phản ứng của cơ thể với tác dụng của thủ thuật tiểu phẫu

Bình thường thì sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, dương vật của nam giới sẽ bị sưng phù nhiều, sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày vết thương có dấu hiệu lành và hiện tượng sưng phù cũng giả xuống rõ rệt. Hơn thế, thời gian phục hồi và giảm sưng còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người, có người nào nhanh thì khoảng 7 ngày người nào lâu có thế trên 10 ngày. Bạn đừng nên lo lắng đây chỉ là một hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Trong thời gian này bạn đừng nên đụng chạm nhiều đến lớp da này và tuyệt đối không được quan hệ tình dục khi vết thương chưa lành. Nếu đụng chạm nhiều có rất có thể làm cho dương vật sưng và phồng to lên rất dễ bị nhiễm trùng. Phải kiêng cữ cẩn thận đúng theo chỉ định của bác sĩ thì vết tiểu phẫu mới nhanh chóng bình phục.

Nếu sau khoảng 2 tuần mà bao quy đầu vẫn còn dấu hiệu sưng, vết thương chưa lành hoặc kèm cả dịch mủ chảy ra, kèm theo mùi hôi thì có thể là bạn đã bị nhiễm trùng. Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyên bạn hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa nếu phát hiện tra tình trạng trên. Nếu như không được xử lý kịp thời sẽ có thể gây viêm nhiễm nặng và để lại sẹo trên dương vật gây mất thẩm mỹ.

Hiện nay, Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những cơ sở y tế, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất HCM, áp dụng phương pháp cắ bao quy đầu hiện đại, nhanh chóng, an toàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho dương vật. Hơn thế nữa, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có cách tổ chức làm việc khoa học, bệnh nhân đến khám không phải chờ đợi lâu, mỗi bệnh nhân sẽ được riêng 1 bác sĩ chăm sóc.