Cảnh bảo khi mua thiết bị phá pass wifi

By | 28 Tháng Mười Hai, 2016

Gần đây có nhiều trang mạng đã rao bán các thiết bị cũng như phần mềm có tính năng giúp phá mật khẩu wifi chỉ trong khoảng 5 phút với giá bán là 700.000đồng.

Ở tại những khu đô thị lớn như ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, Wifi đã có mặt ở khắp mọi nơi và chỉ với một chiếc điện thoại di động hoặc là laptop giúp trợ giúp việc kết nối với wifi, người sử dụng đã có thể ung dụng lướt web truy cập mạng dễ dàng, nhưng các tập đoàn và quán cà phê tại cửa hàng… mở đầu đã được quản chặt và việc đặt mật khẩu đối với sóng wifi chứ không cho sử dụng free như ngày trước. Nhưng việc mật khẩu wifi hiện tại đang đứng trước nguy cơ sẽ bị vô hiệu hóa khi xuất hiện các sản phẩmtính năng phá pass wifi đơn giản nhất.

Tham khảo các đòng sản phẩm bắt sóng 3G tốt nhất tại: Giá USB 3G

mặt hàng độc đáo đó đã được rao bán khá là nhiều ở trên chính các trang rao vặt cũng như ở tại những gian chợ ở trên những trang diễn đàn công nghệ có tiếng với lời PR cực chất như “10 phút phá ngay pass wifi” với mức theo đánh giá là không đắt lắm chỉ khoảng 700.000 đồng và thiết bị phá mật khẩu wifi với tên gọi là Hunter Web Key Crack đã thú vị khá nhiều sự quan tâm của nhiều người sử dụng.

5 phút để phá phá mật khẩu WiFi

Đóng vai một người có nhu cầu mua mặt hàng để phá mật khẩu wifi phóng viên của chúng tôi đã tìm đến 1 cửa hàng để mua. Khi được hỏi về sản phẩm giúp phá mật khẩu wifi, nhân viên tại shop đã đưa cho chúng tôi một sản phẩm nhỏ gọn và được kết nối đối với máy tình thông qua một cổng USB và mặt hàng đó không những sẽ phá được mật khẩu wifi mà nó còn giúp bắt sóng wifi rất đơn giản, anh có thể dùng được cả máy bàn hoặc là đối với máy xáy tay. Thời gian bảo hành cho sản phẩm đó là 1 năm nên sử dụng dễ chịu.

Có thể bạn thích: Wifi cho ô tô

Khi được hỏi về tính năng để phá mật khẩu wifi của thiết bị đó, nhân viên ở tại shop cũng cho biết thêm: “Thiết bị đó chỉ phá được duy nhất mật khẩu theo chuẩn hóa WEP cùng với các chuẩn cao như WAP hoặc là WAP2 thì đành bó tay. Nhưng trong thời gian tới đấy cửa hàng sẽ nhập về các sản phẩm phá để đạt được tất cả các chuẩn hóa khi bảo mật hiện tại.” Thời gian để phá khóa mật khẩu sẽ tùy thuộc vào phức tạp và độ dài của mật khẩu cũng như thời gian giúp truy xuất sẽ tùy thuộc vào đôn dài cũng như độ khó của mật khẩu cũng như là thời gian để giúp truy xuất vào một sản phẩm để phát wifi nhanh chóng khoảng từ 5 cho tới 10 phút nhưng cũng phải mất tới 30 phút thì mới có thể phá được pass. Các thao tác và dòng lệnh và cũng như phần mềm để tự động phá mật khẩu đều có trong địa để hướng dẫn dùng kèm theo và được ghi khá là cụ thể nên đa số ai cũng có thể dùng được.

Khi yêu cầu được thử nghiệm khả năng để phá mật khẩu wifi của chính thiết bị Hunter Web Key Crack và nhân viên tại cửa hàng hiện tại đang chạy chương trình Red Hat Linux và chỉ cần một vài các thao tác đơn giản thì danh sách những điểm phát wifi ở tại các shop xung quanh hiện tại đã xuất hiện ở một cửa sổ khi chạy chương trình đó là những wifi mà sản phẩm phá được mật khẩu. Và sau đó anh chỉ việc chọn lựa sóng wifi nào có sóng tốt nhất để chương trình khởi đầu chạy. Trong danh sách những sóng wifi đó, nhân viên ở tại cửa hãng đã chọn mua một sóng wifi ở tại shop vi tính An Nam cách đó khoảng vài chục mét để uyên tâm trước đó phóng viên đã thử chọn 1 sóng wifi cửa hàng đó và thấy đúng là phải có mật khẩu mới kết nối được. Chỉ chưa đầy 5 phút sau khi chương trình làm việc trên màn hình đã có ngay mật khẩu wifi kia.

Kiểm tra thêm 1 lần nữa thì PV đã thử đặt mật khẩu wifi ở tại cửa hàng bằng các dãy số ngẫu nhiên để giúp kiểm tra xem các mặt hàng Hunter Web Key Crack liệu có thể phá pass không nhưng kết quả là chỉ từ 5 cho tới 10 phút mật khẩu mà chúng tôi đã đặt xuất hiện ở ngay trên cửa sổ của chương trình.

Xem thêm: Sim 3G giá rẻ