cẩn thận xem xét các trường ĐH trước khi du học hàn quốc

By | 7 Tháng Chín, 2016

cùng với thiên hướng toàn cầu hóa, thị trường du học hàn quốc được mở rộng tới rộng rãi nước trên toàn cầu, theo ngừng thi côngĐây những tổ chức, trọng điểm du học hàn quốc cũng vững mạnh dầm dộ. vì vậy học sinh và phụ huynh cần Phân tích chăm chút trước khi chọn lựa đơn vị du học hàn quốc để gửi gắm mai sau. Sau đây là các tín hiệu tiện lợi nhận biết 1 công ty tư vấn du học hàn quốc uy tín hay không.

một. đơn vị trả lời du học hàn quốc phải với giấy phép hoạt động (có tức thị ko hoạt động chui). với giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế đã đăng ký với chi cục thuế. tổ chức phải có liên hệ rõ ràng, hoạt động liên tiếp và ko liên tiếp đổi thay hội sở.

2. thời gian hoạt động của đơn vị càng lâu càng tốt: phải chăng nhất là trên 5 năm và những tổ chức này đã khẳng định được sự còn đó và tăng trưởng theo thời kì. Và những đơn vị này có đủ kinh nghiệm du học hàn quốc, để mang thể giải đáp mọi nghi vấn xác thực và cập nhật của học trò và phụ huynh. ngoài ra cần phải xem thêm là viên chức giải đáp của đơn vị ngừng thi côngĐây có thương hiệu không? mang thể doanh nghiệp hoạt động lâu nhưng viên chức thay đổi liên tục do hoạt động ko ổn định, môi trường khiến cho việc kém thì làm cho sao họ với thể tư vấn chuyên nghiệp được ?

học bổng du học hàn quốc

3. cung ứng thông tin về du học hàn quốc, việc khiến cho thêm, tầm giá sinh hoạt một bí quyết trung thực, ko mập mờ.à học trò của tổ chức sở hữu visa hoặc thư mời nhập học tại đơn vị, bạn hãy chọn lựa đột nhiên trong danh sách chậm triển khai để gọi điện xác nhận.

6. Trường du học: nên quan tâm tới những trường mà đơn vị chậm tiến độ giới thiệu cho bạn có tốt ko, dễ xin việc làm thêm không. Bạn nên tra cứu trên website, diễn đàn và dò xét thông tin về trường chậm triển khai như: Vị trí, địa chỉ, Chất lượng huấn luyện, Môi trường học tập, Thành tích của trường, thành thị xung quanh trường Đó,…..

Lưu ý một số doanh nghiệp sẽ giới thiệu cho Anh chị các trường vùng sâu vùng xa mang giá bán thấp giá thấp nhưng sẽ rất khó ứng tuyển làm thêm.

7. hạn chế xa cám dỗ từ những lời hẹn, truyền bá đảm bảo. Ví dụ: “Công ty tư vấn du học hàn quốc đảm bảo mang 100% visa du học ”. Điều Đó là chẳng thể vì việc xét visa là do đại sứ quán cấp không người nào với thể can thiệp.

8. miễn dịch vụ phí hay thu phí dịch vụ với đề cập lên tổ chức ngừng thi côngĐây mang tốt hay không? những công ty giải đáp du học hàn quốc cần sở hữu chi phí để duy trì hoạt động, những đơn vị này sẽ cân đối nguồn vốn và đưa ra mức phí phù thống nhất. bình thường nếu như miễn phí nhà cung cấp thì doanh nghiệp Đó thường là đại diện chính thức của các trường. Nhưng mà ko sở hữu một doanh nghiệp nào là đại diện cho phổ quát trường ở bên Hàn Quốc được, nên sẽ không có chuyện miễn phí dịch vụ.

9. có địa chỉ website rõ dàng và là cầu nối liên lạc giữa gia đình, học trò và nhà trường. Sẵn sàng viện trợ sinh viên khi mang uẩn khúc nào xảy ra.

10. quảng cáo giá rẻ: đã rẻ thì ko rẻ, đã tốt thì không rẻ thành ra hãy cảnh giác với các lời truyền bá như thế này. Bạn có thể sẽ mất rộng rãi tầm giá du học hàn quốc nảy sinh hơn lúc khiến hồ sơ tại các doanh nghiệp này.

với một doanh nghiệp giải đáp du học hàn quốc tốt thì uy tín và chất lượng được đặt lên bậc nhất. Ở các trọng tâm, công ty này Anh chị sẽ rút ngắn được thời gian làm hồ sơ, những thủ tục chứng minh nguồn vốn nhanh gọn rõ ràng, giấy má xin visa du học hàn quốc cũng được rút ngắn. Việc chọn trường, chọn lĩnh vực học, ký túc xá,… cũng được trả lời tỉ mỉ và phong cách rất chuyên nghiệp.

ngược lại trong số các doanh nghiệp giải đáp du học mở ra cũng ko ít doanh nghiệp ma, đơn vị du học chất lượng kém với các hành vi lường đảo. Họ sẽ vẽ ra một viễn cảnh về đất nước du học như trong mơ, ngồi nghe những chuyên gia sản vấn kể hay như ru. Hãy chú ý đến những trong khoảng “đảm bảo”, “100% visa” được lăp lại liên tiếp, bạn rất dễ bị mắc bẫy, thậm chí họ còn tậu cách “móc túi” bạn. ko ít trường hợp gia đình thí sinh làm cho đơn kiện những trọng tâm, đơn vị trả lời.

Trên đây là những dấu hiệu nhận diện một tổ chức tư vấn du học uy tín hay không. Chúc Anh chị em có sự lựa chọn chuẩn xác và sớm thực hành được ước mong du học của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH tư vấn du học U&K

Trụ sở: Tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi- Nam từ Liêm- Hà Nội.

Điện thoại: 04 3787 8911