Căn nhà cấp 4 đẹp lung linh sau khi được sửa lại

By | 27 Tháng Mười Hai, 2016

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Bạn đang có 1 căn nhà cấp 4 cũ và không thấy bắt mắt lắm hãy đến đây và cảm nhận sự thay đổi vượt bậc từ căn nhà cấp 4 cũ kĩ thành 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại nhất.

Tùy theo từng không gian của căn nhà mà ta lên 1 kết hoạch cụ thể, chọn những vật liệu tốt như, sơn màu, bàn, ghế, tủ…Cách bố trí bên trong nhà, sắp xếp thật hợp lý để tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi.

Với ngân sách eo hẹp nên kiến trúc sư đã ưu tiên cho nội thất tủ trong nhà bếp và phòng ngủ để tạo 1 sự ấn tượng sâu sắc cho ngôi nhà.

Phòng khách được trang trí bằng những đường thẳng nâu, cam và vàng và kết hợp với trần màu cam làm cho căn nhà cấp 4 vốn đơn sơ trở nên sống động hơn.

Hãy cảm nhận những gì mình đang thấy qua những hình ảnh dưới đây để có 1 cái nhìn thực tế và ý tưởng mới nhất cho căn nhà của bạn.

Hãy cùng chúng tôi xem sơ qua không gian căn nhà cấp 4 đẹp lung linh sau khi được sửa lại, thật ấn tượng những gì bạn đang nhìn thấy.

Hình ảnh căn nhà cấp 4 sau khi thay đổi :

can-nha-cap-4-dep-lung-linh-sau-khi-duoc-sua-chua-lai-1
Trang trí tinh tế, gam màu nhẹ
can-nha-cap-4-dep-lung-linh-sau-khi-duoc-sua-chua-lai-2
Nhà bếp với tông màu đỏ sang trọng.
can-nha-cap-4-dep-lung-linh-sau-khi-duoc-sua-chua-lai-3
Toàn bộ được thay đổi hoàn toàn bằng nội thất hiện đại.

Cùng tạo cho mình 1 không gian sống với cách thiết kế hiện đại, sang trọng, hãy cùng đem lại cho mình một kiến trúc mới tới gia đình bạn

Bạn đã có ý tưởng cho ngôi biệt thự mini cho gia đình mình chưa?. Đây là nơi để ở, với gia đình có những giây phút hạnh phúc và hòa hợp. Hãy đồng hành với chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu biệt thự đẹp nữa nhé!

Mong những nội dung và hình ảnh phía trên sẽ giúp cho bạn có một không gian sống hài hòa và ưng ý nhất.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp ích được cho cuộc sống gia đình bạn. Bạn khát khao 1 thiết kế tinh tế và 1 ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình mình. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, ước mơ xây nhà đẹp với chi phí xây nhà phù hợp nhất sẽ không còn xa tầm tay của bạn nữa.

Chúc bạn sẽ thành công với những dự định của mình cho ngôi nhà thân yêu và cho chính gia đình của bạn nhé.