Cần lưu ý những gì khi mua máy khoan mini cầm tay?

By | 7 Tháng Chín, 2017

Ngày nay, có rất nhiều công việc cần thiết cho máy khoan tay như khoan tường, khoan gỗ, vít, mài, đánh bóng, vv Vì vậy, khoan cầm tay là công cụ thiết yếu trong mọi nhu cầu. gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn một máy khoan không phải là dễ dàng cho người tiêu dùng, bởi vì có quá nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi sẽ đề xuất một số tiêu chí để lựa chọn một máy khoan cầm tay.

Xác định mức giá của khoan mà bạn muốn mua

 

Hãy đưa ra quyết định rõ ràng về số tiền bạn chi tiêu vào máy khoan, vì giá của một số máy khoan mini dùng pin giá rẻ hiện nay nằm trong khoảng từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu, nếu bạn không cho mình một số cụ thể, bạn sẽ bị nhầm lẫn mãi mãi. không có máy chọn.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn, bạn có thể mua máy khoan tay đa chức năng giá rẻ hoặc các thiết bị khoan tay cao cấp nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nếu chỉ có một ít trong gia đình làm những công việc đơn giản như tường khoan, đinh vít, … chỉ cần một khoan xách tay đa nhiệm là đủ. Nếu bạn là thợ điện, thợ mộc, thợ sửa và một tay khoan chuyên dụng, hãy chắc chắn rằng những thiết bị cầm tay mini không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Xác định loại khoan cầm tay bạn cần:

Có rất nhiều loại khoan tay trên thị trường, chẳng hạn như:

Máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay chuyên dụng.

Máy khoan bê tông

Máy khoan đa năng, …

Chọn máy khoan theo mục đích của bạn, và theo ý kiến ​​của chúng tôi, một máy khoan cầm tay cầm tay linh hoạt để sử dụng tại nhà là hợp lý nhất và đáp ứng được nhiều nhiệm vụ, cũng như nhỏ gọn. Nó nhẹ và dễ sử dụng và có một mức giá vừa phải.

Xác định nhà hãng khoan uy tín

 

Có rất nhiều công ty khoan, mỗi người đều có ưu và nhược điểm nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, hãy chọn nhà sản xuất mà bạn cảm thấy thoải mái và thoải mái khi sử dụng sản phẩm của họ. Chúng tôi sẽ liệt kê một số hiểu biết thu được từ những kinh nghiệm đã đạt được và ý kiến ​​cá nhân của máy khoan:

Máy khoan cầm tay từ Đức: Philip, Bosch, Muller, …

Máy khoan tay Nhật: Makita, Rita, …

Máy khoan tay người Mỹ: Nasa, …

Trong số đó, các máy khoan của Bosch và Nasa chiếm ưu thế trong việc sản xuất các máy khoan chuyên dụng, với khả năng làm việc chăm chỉ và cứng rắn, nhưng khoan tay cầm không dùng cho con người. Các chuyên gia của nó thường được thiết kế với công suất nhỏ, điều này khá khó khăn trong trường hợp khoan tường.

– Các lợi ích của Makita, ngược lại, các cuộc tập trận cầm tay dùng pin của công ty này cực kỳ tốt, mạnh mẽ, bền, dễ sử dụng, trong khi các máy điện 220V thì không linh hoạt.

Rita là nhà sản xuất thiết bị khoan và phụ kiện cầm tay chi phí thấp, dễ sử dụng và tương đối tốt, nhưng các cuộc tập trận Rita hiện đã được nhân bản khá nhiều khi mua. Thần.

Theo chúng tôi, phân khúc khách hàng không chuyên nghiệp tốt nhất là Philip, nhà sản xuất Đức không nổi tiếng với các máy khoan giống Bosch, nhưng đang ăn cắp thị phần của nghiệp dư, khi nói đến điện tử tiêu dùng, Philip là một trong những nói nhiều nhất. Thông thường, các thiết bị khoan cầm tay Philip P8899 được tung ra tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng được nhiều gia đình Việt Nam sử dụng.