Căn hộ oriental plaza tân phú cao cấp giá tốt

By | 13 Tháng Năm, 2016

Căn hộ oriental plaza quận tân phú là một siêu dự án được đầu tư bởi công ty đông phương phát được thiết kế đẹp mắt. Là một dự án được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng và tiện ích để mang lại căn hộ cao cấp nhất. Căn hộ được nằm trên tuyến đường âu cơ gần các tuyến đướng lớn như cộng hòa, cmt8,,, làm tăng giá trị căn hộ trở nên khu đô thị văn minh. Khi khách hàng sở hữu căn hộ, các tiện ích đều mang lại sự cao cấp phục vụ sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Các tiện ích như phòng thể thao, phòng tập gym, trung tâm thương mại, công viên, nhà trẻ,… Vị trí thuận lợi với các địa điểm quan trọng như bệnh viện, trường học, sân bay, là nơi tốt nhất để định cư.

Về phần chất lượng thi công, chủ đầu tư dự án Đông Phương Phát nhấn mạnh: “Với dự án Khu căn hộ và Trung tâm Thương mại Oriental Plaza, chúng tôi muốn đem đến quý khách hàng và giới đầu tư bất động sản phía Nam những sản phẩm nhà ở đạt đẳng cấp thượng lưu, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về thiết kế, chất lượng xây dựng và nội thất trang trí”.

Đảm bảo về chất lượng công trình và tiến độ dự án, nếu chất lượng khu căn hộ không ổn định hoặc chậm tiến độ thì chủ đầu tư sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đặt trước đó.

Để chống ồn ào ảnh hưởng đến sự riêng tư của các căn hộ, đơn vị đã thiết kế các vách ngăn đặc biệt, cách âm. Ngoài ra, sàn nhà cũng được sử dụng là sàn cao cấp, chống cháy, chống thấm nước và bụi bẩn.

Đây là một dự án siêu phẩm của chủ đầu tư căn hộ oriental plaza quận tân phú trở nên giá trị cao nhất trong khu vực. Bạn đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn. Mọi thủ tục hoàn thành đăng ký sở hữu căn hộ rất đơn giản. Ngoài ra đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư sinh lời từ căn hộ oriental plaza quận tân phú. Xem thêm dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.