Căn hộ Millennium Quần thể dự án khu đô thi thông minh

By | 30 Tháng Bảy, 2016

Đô thị thông minh – chiến lược kinh doanh của đại gia bất động sản

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, lần đầu tiên tại nước ta xuất hiện khu đô thị kiểu mới – đô thị thông minh mang đến sự tiện nghi, hiện đại cao nhất cho người sử dụng.

Nhưng điểm đặc biệt nhất, “món ăn độc, lạ” này không đến từ các thành phố quen như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… mà lại từ dải đất miền Trung nắng gió. Sự xuất hiện đô thị thông minh đầu tiên của nước ta tại Đà Nẵng thay vì các thành phố trung tâm như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đã chứng minh sự nhạy bén cùng tầm nhìn chiến lược của thành phố ven sông Hàn này.

 

Ông Trần Ngọc Thành – TGĐ Đất Xanh Miền Trung cũng cam kết “sẽ xây dựng Marina trở thành một không gian sống đáng mơ ước. Cụ thể, mỗi căn nhà sẽ được thiết kế theo 5 tiêu chí ECO: đa năng, mang hiệu quả kinh tế, chất lượng tốt nhất, phong cách độc đáo, hiện đại và đặc biệt thông minh”. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, tiện ích cao cấp, Marina Complex còn hút giới đầu tư bởi sự khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta – đô thị thông minh cùng những trải nghiệm sống có một không hai. Theo đó, chủ đầu tư dự án định hướng xây dựng Marina Complex trở thành khu đô thị thông minh toàn diện, thay vì chỉ lắp đặt các giải pháp tiện ích cho từng khu vực hay căn hộ riêng lẻ, tách rời như nhiều dự án hiện nay.

Đơn vị cung cấp giải pháp cho dự án chính là Công ty CP Lumi Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và cung cấp giải pháp nhà thông minh. Giải pháp của Lumi được người dùng ưa chuộng bởi sự tiện nghi, đơn giản trong thi công và cực kỳ đơn giản sử dụng. Phong cách xây dựng mới với vật liệu tam nhua pvc là vật liệu bên bỉ nhe và rẻ với thời gian.