Can ho florita garden và quy mô dự án

By | 28 Tháng Mười, 2016

Can ho florita garden và quy mô dự án

Dự án Water Bay Q2 đang Novaland công bố cũng như mở bán giữa tháng 8/2016. dịch vụ Water Bay Novaland dự kiến tầm giá chỉ tầm 38 tr/m2 với số lượng lên cách 5000 sản phẩm, là cách cho những khách hàng vào dự án công trình Novaland tại Q2.Novaland đã bắt đầu có phát ngôn rất dự án công trình căn hộ Water Bay cùng với tổng đầu tư lên cách hơn 12000 tỷ đồng. là một người tiêu dùng cũng như cung cấp những dự án công trình bất động sản cùng với kinh nghiệm lâu năm dày dăn, chiến thắng cùng với đa dạng đa dạng dự án trên cả nước, chủ chi tiêu Novaland đã chăm sóc siêu dự án căn hộ Water Bay cẩn thận mỗi chút 1 từ những khâu nhỏ nhất. chắc rằng dự án công trình Water Bay Mai Chí Thọ Q.2 sẽ là 1 dự án thắng lợi ở bên cạnh mong đợi. cải tiến vượt bậc Novaland lên một tầm cao còn mới vào giới BDS nội địa cũng tương tự quốc tế.

Ngoài ra Dự án căn hộ Water Bay Novaland quận 2 được giới phong thủy đánh giá tiền là mang 1 vị trí phong thủy phải chăng lành, điềm báo tài lộc và sự an vui thanh bình trong cuộc sống. Water Bay quận 2 được thừa hưởng linh khí trời đất, giữ cho con người luôn khỏe mạnh, tâm hồn thư thái, an lành, sớm ngày công thành danh toại. Với những khía cạnh trên được xem là các tầm giá trị quý giá ko thể thay thế của Water Bay mà khó mang dự án nào có thể mạng lại được.


tổng quan bản đồ vị trí và diện tích S quy hoạch của dự án cho thấy thêm tiềm lực phát triển trong tương lai của Water Bay Q.2. cùng với 1 loạt dự án của tớ ngay tại quận 2 giống như Lakeview City, Lexington Residence… Novaland đang biến Q.2 TPHCM trở thành một trong quận có mức giá trị bất động sản rộng nhất TP sài gòn, tiềm lực tạo ra kinh tế cũng như 1 môi trường xung quanh trong trắng, tươi đẹp của Water Bay đang được Novaland hiện thực hóa từng ngày.

với mục đích hướng giải pháp 1 môi trường thiên nhiên sạch, cơ sở cơ sở quality bởi thế dự án căn hộ Water Bay không thể không có các công năng như khu thương mại, shop công năng, tập hợp bank, khu vực spa, gym, trường học các cấp, nơi khám… cùng rất chuỗi thuận lợi thích mắt Water Bay Novaland vững chắc mang lại một môi trường sống toàn diện, cộng với đó Khu Vực công viên trung tâm đc đầu tư và design bất kỳ cùng với cây xanh, hệ thống đèn chiếu sáng tiếp tục đem đến cho bạn 1 môi trường thiên nhiên ở thân thiện, dễ chịu và thoải mái, xứng tầm xu hướng.
cạnh bên ra khu dự án Water Bay được đầu tư chi tiêu một hồ nước tập bơi lên tới 3000m2, bảo đảm an toàn trong khu vực dự án công trình sản phẩm Water Bay Q.2 ko thiếu 1 thứ gì. cùng rất loại thương hiệu Water Bay tự tôn của mình có lẽ rằng quý vị cũng dự đoán đc 1 điểm khác lạ của dự án, đấy là khu vực đại dương đảo nhân khiến cùng với quy mô rộng 5000 m2 giúp đỡ bạn mang cảm xúc giống như là đang ở trên 1 quần đảo mộng mơ, thoát xa khỏi TP.HCM chật chội ồn ào cùng theo với chuỗi dễ dãi trung tâm xu hướng, dễ dãi nước ngoài khu Water Bay Mai Chí Thọ cũng ko kém cạnh lúc khu vực dự án gần các khu thương mại rộng lớn giống như Lotte, VinCom Mega Mall, siêu thị Metro, sân chơi golf Country Club & Residence, … tiện lợi vận động đến các địa điểm tiện nghi chỉ tốn khoảng 5-10 phút lái xe đến dự án palm marina.

món quà đến LTT không QUA NGÂN HÀNG:
• khách hàng giao dịch thanh toán đi theo lịch thanh toán chuẩn PA1 : đc tặng gói điện máy trị giá 15,000,000 Việt Nam Đồng
• Cả nhà giao dịch thanh toán đi theo lịch PA2 ( 35%) : đc tặng gói điện máy trị mức giá 20,000,000 VNĐ
• Cả nhà thanh toán giao dịch theo lịch PA3 ( 50%) : đc tặng ngay gói thiết kế bên trong trị mức chi phí 20,000,000 VNĐ
• khách thanh toán giao dịch theo lịch PA4 ( 99%) : đc bộ quà tặng kèm theo gói nội thất trị mức ngân sách 20,000,000 VNĐ
Ghi chú: khách hàng nhận quà tặng bằng tới trừ luôn trong giá có VAT

thời gian ÁP DỤNG:

áp dụng từ ngày 06/08/2016 giải pháp khi có thông tin thế hệ mới mẻ
khách hàng vui mắt ADD phòng kinh doanh dự án công trình Water Bay để đc tư vấn thêm tương tự như Báo Giá tiền đúng mực

Bảng Báo Giá tiền dịch vụ Water Bay Novaland Q.2 như thế hệ đầu tiên

tầm giá thành của những sản phẩm rơi trong khoảng khoảng 38tr / một mét vuông. với giá bán giảm giá hiện nay, Novaland hiện đang mang chế độ giỏi dành cho 100 Các bạn đầu tiên đăng kí chọn chỗ xem chủ. phần nhiều tin tức chi tiết về khoảng giá bán sản phẩm Water Bay xin ADD trực tiếp với Cửa Hàng chúng tôi.

chủ đầu tư chi tiêu Novaland sẽ tuyên bố bảng khoảng giá bán dịch vụ Water Bay đợt 1, dự án công trình sẽ được triển khai chào bán thời điểm giữa tháng 8 năm nay( 8/2016 ). nhằm rất có thể nhận bảng mức ngân sách dịch vụ Water Bay nhân tố xin hãy contact với công ty chúng tôi. phần nhiều thắc mắc về dự án tương tự như giá căn hộ Water Bay xin người mua liên hệ với công ty chúng tôi nhằm đc chăm sóc và giải đáp can ho florita garden tận tình nhất.