Căn hộ First Home quận 9 – đầu tư hay an cư?

By | 9 Tháng Năm, 2016

Chuỗi dự án First Home của chủ đầu tư N.H.O JSC (Công ty cổ phần tổ chức nhà quốc gia) được biết đến là những dự án căn hộ giá rẻ được khách hàng đón nhận nhờ chất lượng cũng như uy tín. Dự án căn hộ first home quận 9 là dự án gần đây nhất của công ty, với quy mô đầu tư bài bản cùng với vị trí đặc địa, dự án đã được những khách hàng có nhu cầu ở thật và nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình. Hiện dự án đang trong giai đoạn cuối triển khai block 3.

[​IMG]

Thị trường căn hộ quận 9 tuy không mới mẻ, nhưng cũng không sôi động như những quận trung tâm. Quận 9 là quận có diện tích rộng thứ 2 trong thành phố (sau quận 12) nền những dự án tại đây chủ yếu là nhà phố, biệt thự với quy mô lớn và có tường bao quanh. Nhưng quận 9 đang ngày càng thay đổi nhanh chóng, dân cư đổ về ngày một nhiều với nhiều đối tượng có mức thu nhập khác nhau. Không phải ai cũng có mức thu nhập khá để mua cho mình 1 căn nhà phố hay biệt thự có giá ít nhất từ 3 tỷ đồng.

Với những khách hàng có nhu cầu ở thật, First Home quận 9 quả thật là rất lý tưởng. Với mức giá chỉ từ 870 triệu/căn. Nằm giữa một khu dân cư cao cấp với nhà phố, biệt thự có tường bao. Giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích trong thời gian tới sẽ đổ về đây để phục vụ cho lượng dân cư ngày một nhiều.

Dự án First Home quận 9 ra đời để đón trước xu thế đó. Đặc biệt, khi khu công nghê cao Samsung được đưa vào hoạt động trong thời gian ngắn nữa. Với số lượng lao động lên tới con số hàng trăm ngàn người, dự báo nhu cầu về nhà ở sẽ tăng đột biến ở quận 9. Dự án căn hộ First home quận 9 được chủ đầu tư nhắm đến đối tượng đầu tư cho thuê với cam kết thuê lại trong vòng 2 năm với mức giá thuê cực kỳ ưu đãi. Dự báo trong thời gian sắp tới mức cung sẽ không đáp ứng đủ cho nhu cầu căn hộ của quận 9.

Liên hệ để biết thêm chi tiết và chọn căn: 0902.618.369