Căn hộ D”Edge Thảo Điền Saigon Quận 2 cây xanh bao phủ

By | 14 Tháng Bảy, 2017

Khu can ho Edge Thảo Điền quận 2 nằm trong khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng đô thị Hồ Chí Minh thuộc quận 2 Thảo Điền xây dựng bởi doanh nghiệp Capitaland VN khẳng định đầy đủ tiện ích hấp dẫn . can ho edge capitaland Thảo Điền quận 2 khởi nguồn một căn hộ dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho người sử dụng. Hãy phân tích một vài điều vượt trội chỉ của D’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo , tại D’Edge Thảo Điền cảnh quan tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Muốn trầm lặng, khách hàng cũng với góc riêng của mình. khi quây quần bên nhau, quý khách sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của KH .

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tọa lạc tại vị trí chiến lược . Giao thông sẽ dễ dàng hơn. đặc trưng là cư dân trong căn hộ sẽ lưu thông dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

D’Edge Thảo Điền – tiên tiến và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày thành thị luôn là tiêu chí thiết kế ở D’Edge Thảo Điền. Nơi đó sẽ trở thành một mô hình thiết kế đô thị cao cấp và tân tiến bậc nhất.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cấp cao và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và vui chơi của cư dân như: trung tâm mua sắm , trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại , những câu lạc bộ giải trí , rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng thể dục tân tiến , dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Trong tương lai gần, du an new city chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình khách hàng sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thông thoáng .

Quý khách hàng quan tâm D’Edge Thảo Điền phone PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí trung tâm , giá ưu đãi và hưởng một số chính sách bán hàng ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. liên hệ 0903191286

Nắm bắt nhu cầu của quý khách , đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, D’Edge Thảo Điền Thảo Điền có đến cho quý khách những csbh ưu đãi rất là quyến rũ .

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/chinh-sach-va-gia-ban-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/