Căn hộ Cho Thuê Quận 3, 1 phòng ngủ, 35sqm

By | 24 Tháng Hai, 2017

Căn hộ Cho Thuê Quận 3, một phòng ngủ, 35sqm, dịch vụ hầu hết – Đây là 1 căn hộ niceserviced cho renton Đường Điện Biên Phủ, Quận 3. Bạn chỉ mất 15 phút để đường Lê Thánh Tôn, Quận một.

Giá thuê: 500 USD / Tháng

Mã số: SA300411

Diện tích: 40m2

Phòng ngủ: 1

Phòng tắm: một

Nội thất: đầy đủ – đồ đạc

Thời gian để CBD: 15 phút

Thể loại: Căn hộ dịch vụ cho thuê tại quận 3

Loại: Căn hộ dịch vụ cho thuê tại Sài Gòn

Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ

Căn hộ Cho Thuê Quận 3, 1 phòng ngủ, 35sqm, dịch vụ đầy đủ

dung tích 40m2, những căn hộ đều có một phòng khách, 1 phòng ngủ, một phòng tắm và một nhà bếp. căn hộ dịch vụ thanh lịch này kết hợp bắt mắt tiên tiến với sự tha hồ, và nó có thể cung ứng cho bạn một thời gian xuất sắc sống trong thành phố hiện đại và tha hồ này. >>> apartments for rent in district 3 ho chi minh city >>> www.saigonrealty.com.vn/apartment-in-district-3/

Ấm áp và đặc biệt môi trường, kiểu dáng tiên tiến, nội thất hiện đại, phòng ngủ lớn và sáng, phòng ngủ cơ bản, phòng khách rộng rãi và tươi sáng, phòng ngủ tha hồ, mở kế hoạch trang bị toàn bộ bếp, Nam mang rộng rãi ánh sáng, nhìn hợp lý.

to ở phía trước đường, yên bình, khu vực yên tĩnh và an toàn, an ninh tốt, nằm trên các đường phố hỗn loạn, gần thanh địa phương, nhà hàng và những tiện nghi, dễ dàng tiếp cận các tiện nghi thông minh, đi dạo ngắn để tậu mua và nhà hàng.

Dịch vụ:

Cho thuê là 500 USD / tháng (tương đương 11.000.000 đồng / tháng).

Bao gồm: phí quản lý, nước, internet, truyền hình cáp, thay ga trải giường (1 lần / tuần), làm cho sạch (3 lần / tuần)

ko bao gồm: VAT, gas để nấu ăn, nước uống, phí điện, giặt và ủi.