Căn hộ Centara Thủ Thiêm – căn hộ cao cấp không con mơ ước

By | 15 Tháng Tư, 2016

Can ho Centara được đánh giá nằm trong phân khúc cao cấp. Giữa một rừng những căn hộ cao cấp hiện nay, Centara có làm nên điều khác biệt?


Trước hết phải nói về giá, chỉ 28 triệu/m2 – một mức giá hời cho căn hộ cao cấp. Nếu như đem so sánh với những dự án căn hộ cao cấp ở quận 2, đánh giá một cách tổng quan về vị trí, tiện ích cũng như quy mô thì Căn hộ Centara hoàn toàn vượt trội. Mức giá 28 triệu/m2 hoàn toàn là một mức giá không tưởng cho một dự án cao cấp ở một vị trí tuyệt đẹp như Centara.

Dự án nằm tại một vị trí mà nhiều ông lớn trong bất động sản thèm muốn, ngay góc đường Mái Chí Thọ và Nguyễn Thị Định. Việc tham gia giao thông di chuyển đến các quận, vùng lân cận sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết qua các tuyến đường lớn như: Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, đường cao tốc Long Thạnh Dầu Giây. Kết nối đến quận 1, quận 7, Bình Thạnh chỉ trong 5 phút đi xe.

Các tiện ích của Centara hoàn toàn xứng đáng với một căn hộ cao cấp bậc nhất, với hàng loạt những tiện nghi cáo cấp như công viên Safari rộng 5000 m2, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, thư viện…

Đến với Căn hộ Centara Thủ Thiêm, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu, với một không gian sống hiện đại bậc nhất tại TP HCM. Khi sắp tới Thủ Thiêm sẽ là trung tâm mới của thành phố thay cho khu vực quận 1 đã quá tải và cũ kỹ. Một cơ hội tốt cho nhà đầu tư sinh lợi cũng như những người có nhu cầu ở thật muốn tìm cho mình một căn hộ lý tưởng.

Dự án đã cho khách hàng đặt chỗ từ bây giờ
Liện hệ để được tư vấn chi tiết: 0937.699.724