Căn hộ cao cấp quận 8 với đầy đủ tiện nghi

By | 27 Tháng Tư, 2016

Dự án căn hộ Heaven Riverview được đầu tư dựa trên tiêu chí “một không gian xanh gắn liền kề bên sông Sài Gòn”. Và bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống khác biệt gắn liền với tiện nghi, chất lượng khi đến với chung cư Heaven Riverview.

 

 

Điểm mạnh của căn hộ Heaven Riverview chính là mật độ xây dựng thấp, gần khu đô thị bên sông cảng Phú Định. Chủ đầu tư Tân Phước mong muốn xây dựng một cộng đồng hiện đại văn minh ngay giữa lòng trung tâm Quận 8.

 

Dự án Heaven Riverview tọa lạc ngay mặt tiền đường Trương Đình Hội Quận 8, nằm trong khu quy hoạch đồng bộ với khu dân cư cao cấp  Trương Đình Hội và kết nối với các dự án cao cấp nhất tại khu vực như: Căn hộ City Gate, Căn hộ The Avila, Căn hộ Auris City và đặc biệt hơn trong tương lai gần dự án còn kết nối với dự án Novaland đầu tư ngay cảng Phú Định – Khu đô thị Harbor City.

 

Căn hộ với diện tích từ 49- 69m2 , giá chỉ từ 800tr/căn , khách hàng có thu nhập trung bình, thấp đều có khả năng sở hữu nhà. 
Thanh toán 10% sở hữu nhà, trả chậm không lãi suất trong vòng 1 năm 
Giá bán từ 16 triệu /m2, ngân hàng hổ trợ vay vốn 70% 
Đầy đủ tất cả các tiện ích nội khu như: Khu phố thương mại, TTTM, GYM, Nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng. Ngoại khu thì đầy đủ chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị… 
Đội ngũ quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/24 . Bãi đậu xe rộng rãi với hệ thống 2 tầng hầm. Hạ tầng xã hội văn minh, hạ tầng kỹ thuật tiện ích. 

Đến với dự án căn hộ Heaven Riverview, bạn sẽ sống trong một không gian xanh – nơi khơi nguồn cảm hứng cho cuộc sống của bạn. Dự án chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.