Căn hộ cao cấp Exim Pearl Tower

By | 7 Tháng Sáu, 2016

Với một cuộc sống đầy đủ của nước ta hiện nay, yêu cầu bức thiết của mọi người là tìm cho mình một nơi lí tưởng để dừng chân, để thư giản sau mỗi ngày làm việc vất vả. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều căn hộ, khu chung cư được dựng lên, mà đặc biệt trong đó có một dự án của nhà đầu tư Eximland, đó chính là dự án căn hộ Exim Pearl Tower.

Exim Pearl Tower được đặt trên mặt tiền Lê Văn Lương của huyện Nhà Bè, thuộc quần thể Sadeco, cách Phú Mỹ Hưng 1km và nằm gần các trung tâm thương mại lớn của thành phố.
Vị trí được xem là lợi thế hàng đầu của dự án này, thuộc đồ án quy hoạch khu Nam Sài Gòn, khu căn hộ gần quận 7, thừa hưởng rất nhiều tiện ích ở hiện tại và trong tương lai nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đã và đang hoàn thiện.
Ngoài việc là trung tâm của các trung tâm thương mại của thành phố, trong khuôn viên Exim Pearl Tower còn có những tiện ích mak mọi người đều mong đợi ở những khu chung cư, căn hộ, khu dự án.

Dự án căn hộ Exim Pearl Tower được xây dựng với những tiện ích như:
– Sân gold, sân bóng
– Hồ bơi
– Phòng tập gym
– Công viên sông nước
– Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
– Siêu thị, khu trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam,
– Hệ thống trường học khu vực và quốc tế từ mầm non đến đại học.
– Y tế, bệnh viện….
Mặt khác, trong khuôn viên căn hộ Exim Pearl Tower còn thừa hưởng cả khu thương mại, hơn 52 office house, khu ăn uống vui chơi và đội ngũ an ninh vững chắc,…

Công ty CP BĐS Eximland thông báo mức giá khởi điểm cho một căn hộ 2 phòng ngủ là 899 triệu/căn. Hiện tại mức giá này đang là giá hot so với các dự án khác trong cùng khu vực phía Nam. Mức giá này tương đương với 19,5 triệu/m2. Theo công này của Eximland, dự kiến Exim Pearl Tower sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn và khách hàng có nhu cầu ở thật.