Cần chú ý những điều sau khi dùng áo tăng ngực

By | 15 Tháng Bảy, 2017

Nhờ cậy áo tăng ngực – push up bra – là phương pháp nhanh gọn có tác dụng giúp cải thiện vòng một “lép kẹp”. Nhưng chị em phụ nữ cần chú ý những điều sau khi dùng áo tăng ngực nhé!

Áo tăng ngực (push-up bra) thực chất là loại áo ngực có miếng độn dày ở phia dưới có tác dụng giúp định hình và tăng đỡ vòng ngực của chúng mình. Có loại miếng độn may liền trong áo ngực, có loại có thể tháo gỡ miếng độn một phương pháp linh hoạt. Điều này hoàn toàn dễ dàng tùy từng sở thích mà có thể lựa chọn. Vậy liệu chị em phụ nữ đã biết như thế nào để cho chọn lựa cũng được một chiếc áo tăng ngực tốt, phù hợp cùng với khuôn ngực mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu một số tips dưới đây nhé. tìm hiểu cách để tăng kích thước vòng 1 trong 1 tuần an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

[​IMG]

Cách chọn lựa áo tăng ngực

– Tránh những ngày “nguyệt san”: Vào những ngày này, ngực chúng ta có thể căng và có kích thước lớn hơn bình thường khiến giúp cho khả năng chọn sai kích thước chuẩn là rất cao. Thời gian hợp lý nhất để cho đi chọn lựa áo chính là 1-2 tuần sau ngày “đèn đỏ” lúc này ngực của chúng ta đang ở kích thước chuẩn nhất có tác dụng giúp giúp cho việc chọn áo cũng được chính xác.

– Biết rõ size của mình và thử áo trực tiếp: Trước khi đi mua áo tăng ngực, chị em phụ nữ nên biết rõ size của mình để cho có thể lựa chọn cũng được kích cỡ hợp lí nhất và không bị mất thời gian. Ngoài ra chúng ta bắt buộc phải thử áo bởi lẽ những loại áo push-up thường rất kén dáng áo và bầu ngực. Khi thử nên chú ý cài ở chốt thứ hai và chú ý xem liệu là áo đã ôm trọn phần ngực hay chưa chị em phụ nữ nhé.

– Chọn quai phù hợp: Những chị em phụ nữ có vùng ngực lớn không nên mặc áo có quai mảnh. Quai tì vào vai chị em phụ nữ vừa xấu lại không tốt giúp cho sức khỏe. Ngược lại, những chị em phụ nữ có vùng ngực nhỏ không nên chọn áo có quai dày bởi lúc này quai áo có thể gây mất cân đối so cùng với kích thước cơ thể.