Camera HD SDI là gì? Và thiết bị này có những tính năng gì

By | 25 Tháng Tám, 2016

Với kinh phí đầu tư ban đầu thấp mà bạn cần một hệ thống camera quan sát cho kha năng hoạt động ổn định hơn về khả năng truyền hình ảnh giống như Analog nhưng lại đòi hỏi hình ảnh và khả năng quan sát tốt như IP và camera HD SDI đảm bảo là sự lựa chọn phù hợp nhất.

I. Camera HD SDI là gì?

Thiết bị quay trộm chuyên nghiệp tại: Camera ngụy trang không dây

Đây là thiết bị camera quan sát có cách hoạt động gần giống như camera Analog nhưng lại được cải tiến rất nhiều để chất lượng hình ảnh tốt hơn với việc ứng dụng công nghê mới HD đây đang là công nghệ mà camera hiện đại nào cũng cần tới.

Về mặt cơ bản thì cấu tạo khá giống với Analog nhưng thiết bị này hoạt động nhờ cáp đồng trục được kết nối với một chiếc đầu ghi hình như DVR giups nén dữ liệu tốt hơn. Lưu trữ và hỗ trợ người xem trực tiếp nhờ vào một mặt hàng di động được kết nối mạng Internet đảm bảo chẳng thua kém gì đối với những dòng camera IP khác trên thị trường.

Ưu điểm số một của camera quan sát HD SDI đó là mang tới những hình ảnh có chất lượng sắc nét nhất và vô cùng hoản hảo mọi không xuất tín hiệu bị trễ hình ảnh với thời gian thực giống như một số các mặt hàng IP thường thấy trên thị trường. Việc sở hữu dầy đủ những chức năng ích lợi của một chiếc camera đã làm nên nét riêng của thiết bị camera HD SDI này.

Đây là mặt hàng mong đợi với tiêu chí thay thế cho các dòng Analog đang dần dần bị người tiêu sử dụng không còn tín nhiệm nữa.

II. Đặc điểm camera HD SDI

Xem thêm: Thiết bị nghe lén

Các kiến thức sau đã được mình tổng hợp những đặc điểm nổi trội nhất của các sản phẩm dòng HD SDI. Với việc thể hiện ở trên một nền với hình ảnh trực quan, mình mong muốn mọi người có những cái nhìn tổng quan thiết thực nhất về hệ thống HD SDI và từ đó bạn nên lựa chọn các mặt hàng phù hợp nhất để mang tới hiệu quả tốt hơn trong khi bạn dùng.

Ưu điểm

Camera HD SDI mang đến giải pháp quan sát với chất lượng hình ảnh cao nhất giúp đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất cho người dùng .

Đơn giản và sử dụng dễ dàng không có bất kể sự cố nào về mạng với độ trễ không có.

Tín hiệu hình ảnh được truyền trên cáp đồng trục do vậy đã cho phép nâng cấp sản phẩm một cách dễ dàng ở hệ thống camera Analog bằng hệ thống camera HD SDI.

Nhược điểm

Quay trộm không bị phát hiện với: camera siêu nhỏ

Chất lượng hình ảnh bị giảm sút khi đi xa trên 150m

Không thể kết hợp với các sản phẩm của hệ thống camera Analog cũ.

Camera HD SDI cho chất lượng hình ảnh HD do đó sẽ tiêu hao số đông tài nguyên của ổ cứng.