Camera giám sát giúp con trai cứu sống mẹ mình khi đi làm xa

By | 19 Tháng Tám, 2016

Nhờ việc lắp đặt hệ thống camera quan sát trong phòng khách mà hai người con trai của mình đang đi làm xa đã có thể cứu sống mẹ mình khi đang đột quỵ tại nhà ở California. Đây là câu chuyện về tình mẫu tử thời hiện đại được nhiều người quan tâm nhất.

Vào ngày 17/11 không may đã bị đột quỵ trong khi xung quang không có ai tại nhà riêng ở Pinon Hills, California. Lúc bà đột quỵ bà vẫn đang ngồi trên trường kỷ.

Tham khảo thiết bị quay lén tại: Camera ngụy trang

May mắn làm sao khi người con trai là Tỏe Jordal đang làm việc xa nhà tại Philippines đã tình cờ truy cập đúng lúc vào hệ thống camera quan sát nhờ kết nối mạng Internet và biết được tình trạng nguy kịch của mẹ mình nhờ việc đã gắn camera quan sát trước đó.

Anh Tore đã ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát cũng như đơn vị cấp cứu ở Califonia nhưng các cuộc gọi của anh đều không thực hiện được sau đó anh đã liên lạc với cha mình có tên là Ole Jordal hiện đang ở Na Uy và vợ mình là Tammy đang ở New York

Do vợ mình Tammy đang ở Mỹ nên đã liên lạc được cảnh sát và xe cứu thương tại California đến để cấp cứu kịp thời cho bà cụ, chỉ sau khoảng chừng 10 khi tammy gọi điện xe cứu thương đã có mặt đúng lúc.

Tuy là thời gian khá ngắn nhưng 3 người ai ai cũng dán chặt mắt mình vào chiếc màn hình quan sát để hy vọng mẹ mình được cứu mà tự mình không thể làm gì tốt hơn được. Thật may mắn là cụ bà đã được cứu sống kịp lúc.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị nghe lén

Mua thiết bị cỡ nhỏ quay lén tại: Camera mini

Bà Karin Jordan đã nghẹn ngào và nói “Các con tôi đã quan sát tôi qua camera và cứu sống tôi” Hiện tại tôi đã nhận thấy sự quan trọng của camera quan sát kết nối Internet và nó còn làm được nhiều việc trong cuộc sống mà bạn đôi khi chẳng bao giờ nghĩ tới.

Đó bạn thấy camera kết nối Internet thật tuyệt hảo đúng không nào, vì thế hộ gia đình nào cũng nên dùng cho mình camera kết nối mạng giúp bảo vệ gia đình và đề phòng được các tai nạn đáng tiếc xảy ra nhé.