Camera dẻo cho phép cố định ở bất cứ nơi nào

By | 22 Tháng Mười, 2016

Camera uống dẻo bạn có thể quấn quanh các vật thể để có thể thu hình được ở bất ở góc đặc biệt nào mà những chiếc camera hiện nay không thể nào làm được.

Có một nhóm các chuyên gia đến từ Clumbia Engineering đã tiến hành phát triển ra những loại camera đã được uốn dẻo ở bên trên. Các sản phẩm đó đã được dùng một loại thấu kính dẻo để giúp đổi mới được toàn bộ thuộc tính quang học khi mà camera đã được uốn với hình dạng cong.

Tham khảo thiết bị camera dùng để quay trộm có tại: camera quay trom

mặc dù phần kích thước của camera đã được thu nhỏ gọn đến đáng ngạc nhiên cũng như chất lượng đã được cải thiện lên rất nhiều nhưng camera dẻo đang được kỳ vọng là nó sẽ giúp thay đổi được các căn bản của các cách thức để ghi hình như ngày nay và hơn nữa nó còn khá nhà nhiều các ứng dụng cần thiết đối với thực tế hiện nay.

Với đặc tính là nó có thể được dát mỏng manh giống như trên bề mặt của tấm nhựa hay là vòng tay làm bằng nhựa thì thiết bị camera này mới có thể được đặt lên vất cứ bề mặt hoặc là các loại vật thể và các loại vật thể đó còn có thể được bao gồm có một đèn đường và các đồ vật trong nhà để phương tiện có thể di chuyển hoặc thấm chí đó chính là quần áo.

Xem thêm: Thiết bị nghe lén

Chiếc camera mới này nó còn được dát mỏng dính chẳng khác gì một chiếc thẻ tín dụng với khá nhiều các ứng dụng tuyệt hảo có ích trong tương lai.

Camera còn được sử dụng với hai công nghệ sẽ giúp trợ giúp nhau và đó chính là chuỗi cho bộ dò dẻo cùng với lớp quang học mỏng manh. Ảnh còn do lớp quang học được chiếu lên bộ dò dẻo.

Hiện tại những công đoạn được phát triển dòng camera này đang được dần dần hoạn thiện tốt hơn và theo dự tính thì camera dẻo sẽ xuất hiện trong tương lai gần đây.

Có thể bạn thích: camera siêu nhỏ quay lén