Camera an ninh gắn trên cơ thể người cực chất chỉ có trong phim

By | 22 Tháng Tám, 2016

Công ty sản xuấtTranscend ( Đài Loan ) vừa cho trình làng chiếc camera mới có thể gắn trên cơ thể người, hỗ trợ khả năng chống sóc khi quay phim.

Mẫu camera được giới thiệu là dòng mặt hàng DrivePro Body 20, với thiết kế gọn nhẹ, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của con người khi gắn camera lên cơ thể. Hỗ trợ khả năng quay phim chống sóc, chống nước theo tiêu chuẩn IPX4, phục vụ cho các nghiệp vụ an ninh, nhà báo tác nghiệp, theo dõi đối tượng,…

*Nhiều sản phẩm độc đáo khác bạn có thể xem tại: Camera ngụy trang giá rẻ

Với góc quay rộng 160 độ, người dùng có thể dễ dàng quay được những hình ảnh xung quanh với chất lượng full HD. Đặc biệt, camera có khả năng kết nối wifi để xem trực tiếp hình ảnh trên smarthphone, laptop,….

Trancend phân phối một phần mềm để quản lý các tập tin hình ảnh, video chụp được nhờ ứng dụng bạn có thể tải trên App Store của iOS hay CH Play của Android.

*Bạn có thể quan tâm: Camera mini wifi

Camera có thể quay liên tục trong thời gian lên tới 3,5 giờ đồng hồ. Camera được hỗ trợ một phụ kiện đi kèm là chân kẹp gắn camera có thể quay 360 độ, ngoài ra có bao đựng máy gắn trên thắt lưng để giữ phần thân máy chính đồng thời vẫn có thể quay video được.

*Bạn có thể quan tâm các sản phẩm cực chất tại: Máy nghe lén siêu nhỏ