Cắm implant ở đâu tốt ? Địa chỉ nào trồng răng uy tín?

By | 26 Tháng Sáu, 2017

Cấy ghép implant ở đâu tốt là điều bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn. Bởi vì trồng răng implant là một kỹ thuật nha khoa khó gồm nhiều yếu tố hội tụ như bác sĩ, công nghệ, trụ implant nếu không có thể gây biến chứng, hoặc đào thải trụ sau khi cấy ghép.

http://cayrangimplant.com.vn/chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/

1. Cắm implant ở đâu tốt ? Địa chỉ nào trồng răng uy tín?

Không phải ngẫu nhiên mà Nha khoa KIM lại là đáp án cho câu hỏi cắm implant ở đâu tốt tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở trải rộng khắp cả nước, bạn có thể đến bất kỳ cơ sở nào của KIM để được bác sĩ thăm khám & tư vấn miễn phí.

Để trở thành nha khoa uy tín, địa chỉ cấy ghép răng implant tin cậy, Nha khoa KIM đã cố gắng không ngừng và điều gì đã khiến KIM trở thành nơi được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy?

2. Cắm Implant ở đâu tốt cần có đội ngũ bác sĩ giỏi

Điều này là hiển nhiên, đặc biệt với cấy ghép răng bằng phương pháp Implant. Quan tâm đến việc cắm Implant ở đâu tốtlà rất cần thiết vì phương pháp này thực hiện kỹ thuật trồng chân răng mới, cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên – phần răng mà chúng ta có thể nhìn thấy được.

Như vậy, kỹ thuật còn liên quan đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với các kiểu Implant răng khác nhau. Xác định được sự tương thích này cần đến bác sĩ giỏi trong tất cả các khâu từ chẩn đoán đến chỉ định kiểu ren. Trường hợp implant bị đào thải đa phần nằm ở yếu kém trong khâu này.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia implant tại Nha khoa KIM với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một ca cấy ghép răng implant an toàn mà không cần lo nghĩ làm răng implant ở đâu tốt.

3. Trụ implant chính hãng, bảo hành 10 năm

Trong phương pháp này, yếu tố vật liệu vô cùng quan trọng. Để biết cắm Implant ở đâu tốt thì bạn phải xem xem nơi đó phải có khả năng cung cấp đầy đủ các loại implant, đáp ứng được nhu cầu tương thích đa dạng với nhiều trường hợp bệnh nhân.

Nha khoa KIM nhập khẩu trụ implant chính hãng từ các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ sau khi đã được chuyển giao và vượt qua sự kiểm định khắt khe của Hiệp hội implant quốc tế ICOI. Trung tâm bảo hành 10 năm cho tất cả các loại trụ. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng trụ implant khi lựa chọn KIM

4. Công nghệ cấy ghép implant tiêu chuẩn Châu Âu

Lựa chọn nha khoa KIM, bạn sẽ không còn phải băn khoăn cắm implant ở đâu tốt bởi hiện nay, Trung tâm đang ứng dụng công nghệ cấy ghép implant 4S được chuyển giao từ nền nha khoa Pháp.

Với Implant 4S, cho phép rút ngắn thời gian tích hợp xương chỉ còn khoảng 3 tuần, thay vì vài tháng như trước kia. Trụ implant không bị đào thải, tồn tại hàng chục năm trên cung hàm và thậm chí là suốt cuộc đời nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Thời gian để bác sĩ thực hiện cấy 1 trụ implant cũng chỉ diễn ra trong khoảng 3-5 phút, quá trình thực hiện được gây tê/ gây mê nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức. Sau khi thực hiện trồng răng, bác sĩ sẽ căn dặn chăm sóc, kiêng khem trong thời gian quy định và kê đơn thuốc (nếu cần).
Nếu như còn thắc mắc về cấy ghép implant ở đâu tốt thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!