Cải tạo nhà bếp bạn đã làm chưa?

By | 22 Tháng Bảy, 2017

Nếu bạn đang nghĩ đến việc cải tiến trang trí lại bếp của mình thì bạn đã thực sự đến đúng địa chỉ. Như chúng ta đã biết thì  cuộc đấu tranh của việc trang trí cũng như cải tạo lại nhà bếp, đặc biệt là với những không gian sẵn có bị hạn chế. Nhưng đừng lo lắng, một nhà bếp nhỏ không phải là từ đồng nghĩa của “không có chức năng” hoặc “ít phong cách”. Đừng rời mắt khỏi bài viết này của rèm cửa sổ Thành Đạt cùng khám phá một số nhà bếp hiện đại và được lấy cảm hứng để cung cấp cho nhà bếp nhỏ của bạn một cuộc sống mới.

Những bức tưởng một nửa được sử dụng suốt căn hộ này, bao gồm chia sẻ với nhà bếp từ khu vực sinh sống, giúp làm sáng bừng toàn bộ không gian cũng như giúp làm cho căn bếp cảm giác được kết nối với phần còn lại của căn hộ.

Kitchen Renovation? You've got you covered Kitchen Renovation? We've got you covered Modern Kitchens That Make The Most Of A Small Space 2Khu vực bếp của ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn này bao gồm rất nhiều không gian lưu trữ để giúp giữ cho mọi thứ có tổ chức thay vì bị lộn xộn. Chiếc cửa sổ nhỏ được trang trí với chiếc rèm vải trắng tinh trông căn bếp thêm duyên dáng và thanh lịch.

Kitchen Renovation? You've got you covered Kitchen Renovation? We've got you covered Modern Kitchens That Make The Most Of A Small Space 3

Màu trắng hầu như được bao phủ lên toàn bộ khu bếp này, một số chiếc kệ gỗ và bàn để ngăn chia với chiếc tủ. Những chiếc kệ được mở rộng góc được sử dụng bằng chiếc cửa sổ và chính vì thế mà chúng không thể ngăn cản ánh sáng tự nhiên theo vào nhà.

Kitchen Renovation? You've got you covered Kitchen Renovation? We've got you covered Modern Kitchens That Make The Most Of A Small Space 4

Những bức tường trắng và chiếc hộp hình chữ nhật màu vàng giúp làm sáng bừng khu bếp, dĩ nhiên theo đó khu vực bếp có cảm giác như được mở rộng hơn thực tế nó có. Một chiếc rèm roman nhấn nhá với họa tiết những bông hướng dương sẽ là chi tiết bắt mắt của khu vực này.

Kitchen Renovation? You've got you covered Kitchen Renovation? We've got you covered Modern Kitchens That Make The Most Of A Small Space 5Mặc dù toàn bộ căn hộ chỉ vỏn vẹn có 312 feet, khu bếp nhỏ nhắn vẫn có thể quản lí để chứa đựng tất cả những đồ thiết yếu bao gồm rất nhiều không gian lưu trữ và một khu vực nhỏ để ngồi ăn.

Kitchen Renovation? You've got you covered Kitchen Renovation? We've got you covered Modern Kitchens That Make The Most Of A Small Space 6

Chiếc tủ kiến đen nhạt này giúp chia ranh giới căn bếp gỗ nhỏ này bao gồm tất cả những yếu tố cần thiết trong một khu bếp, và kích cỡ nhỏ của nó giúp cho việc làm sạch được dễ dàng hơn nhiều.

Kitchen Renovation? You've got you covered Kitchen Renovation? We've got you covered Modern Kitchens That Make The Most Of A Small Space 7


Công ty quảng cáo Theme | Bản quyền by congtyquangcao.net