Cách tránh ẩm mốc thảm vào mùa mưa

By | 23 Tháng Bảy, 2016
Nhiều người nghĩ rằng việc giặt thảm vào mùa mưa là việc không nên làm, vì thời gian khô của thảm sẽ rất lâu và dễ bám sình bùn từ ngoài mang vào. Nên việc giặt thảm vào mùa mưa nhiều người sẽ không nghĩ đến. Máy giặt thảm công nghiệp
 
Mọi người nên biết rằng mùa mưa làm cho không khí trở nên ẩm móc , thảm sẽ sinh ra rất nhiều vi khuẩn , mùi hôi điều đó hoàn toàn không tốt cho sức khỏe chúng ta. Nên giặt thảm vào mùa mưa là quyết định sáng suốt . Máy giặt thảm đa chức năng
 
Những cách để tránh thảm ẩm mốc và gây mùi khó chịu :
 
– Khi đi từ ngoài mưa vào nhà, chúng ta nên để giầy dép bên ngoài tránh mang giầy dép dẫm đạp lên thảm vì giầy dép chúng ta rất nhiều vi khuẩn, sẽ tạo điều kiện để chúng phát triển.
– Nếu trường hợp chúng ta không thể bỏ giầy dép ở bên ngoài vì nơi làm việc không thuận tiện cho việc đó thì chúng ta nên để ngay cửa ra vào một miếng lau chân nhỏ, để tránh tình trạng mang bùn đất vào thảm lớn trong nhà của chúng ta .
– Nếu nhà hoặc các khu vực có nhiều của sổ, chúng ta nên nhớ đóng cửa sổ khi trời mua để tránh nước mưa bắn vào hay làm ngập úng nơi có thảm.
– Đối với những nơi khi trời mưa sàn dễ ngập thì tuyệt đối chúng ta ngưng sử dụng thảm vào mùa mưa.
– Nếu trong tình huống thảm của chúng ta bị ướt, chúng ta nên gọi cho nhân viên vệ sinh để họ vệ sinh thảm tránh tình trạng thảm ẩm móc và có mùi hôi khó chịu. 
– Tạo môi trường thoáng mát, tránh ẩm móc nơi làm việc cũng như nhà ở, chúng ta nên sử dụng quạt dân dụng hoặc quạt thổi sàn để giúp thảm không bị ướt.
Máy giặt thảm công nghiệp Grammy GM70CP
Máy Giặt Thảm Công Nghiệp GRAMMY 
Model:  GM70CP ( 2 motor độc lập)

Thông số kỹ thuật:
–   Điện áp : 220-240V/50-60Hz
–   Công suất:  2680W
–   Công suất bơm: 110W
–   Áp lực bơm: 10bar
–   Dung tích thùng chứa: 70L
–   Thùng chứa hóa chất: 10l
–   Chất liệu thùng: Inox
–   Lưu lượng khí: 106L/S
–   Áp lực hút: 250mbar
–   Cân nặng: 33Kg
–   Dây điện: 8m
–   Kích thước: 620x560x940mm
–   Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp, giặt thảm, giặt ghế sofa
–   Phụ kiện: Bộ phụ kiện hút bụi, bộ phụ kiện hút nước, bộ phụ kiện giặt ghế, bộ phụ kiện giặt thảm