Cách thức chữa trị hôi nách giản đơn, kết quả nhất ngay tại gia

By | 6 Tháng Hai, 2017

Cách thức trị hôi nách tận gốc chỉ trong 1 tuần


Nguyên do bệnh nách có mùi hôi 

Bệnh nách có mùi hôi xảy ra bởi các tuyến mồ hôi vùng dưới nách tiết ra nhiều mồ hôi. Axit béo có trong mồ hôi   khi bắt gặp vi khuẩn ở da sẽ sinh sản ra một loại hợp chất gây mồ hôi. Tùy vào cơ thể của mỗi người thì sản lượng mồ hôi tạo ra nhiều hoặc ít, có mùi hoặc không có mùi.
Bệnh hôi nách thường thì do nhân tố di truyền.
Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài  phương pháp điều trị chữa hôi nách  bởi cách thức dân gian dễ dàng thực hiện có thể giảm nách có mùi hôi.

Những phương pháp   điều trị nách có mùi hôi hiệu nghiệm dùng chữa hôi nách tức thì.

1. Nổi bật nhất là phèn chua, trị hôi nách với nguyên liệu này được dùng với những trường hợp nhẹ mùi. Để trị hôi nách với phèn chua cần phải nghiền nhỏ phèn sau khi sấy, và xoa đều mỗi buổi tối sau khi đã tắm rửa. Hoặc bạn có thể đảo đều phèn chua với nước tắm rất công hiệu trong việc điều trị mùi hôi nách. Với ưu thế dễ sử dụng tại gia đình và tốn ít thời gian, các bạn có thể áp dụng 3-4 lần mỗi tuần sau đó liên tục trong 60 ngày sẽ có kết quả.

2. Gừng tươi cũng là 1 dược liệu tạo mùi đặc trưng cũng như có công dụng nâng cao kháng sinh cho thể trạng con người, gừng cũng được dùng chữa trị nách có mùi hôi hiệu quả. Loại nguyên liệu này được trồng trọt rất nhiều từ bình nguyên, vùng núi, đến hải đảo đều có. Chúng ta cần gọt sạch vỏ và xay lấy nước cốt sau đó thoa đều trên vùng dưới cánh tay. Chúng ta nên áp dụng cách chữa hôi nách này trong một thời gian dài lâu để gừng tươi có khả năng thấm vào da trị mùi hôi hữu hiệu nhất.

3.  Với tính acid cao trong chanh, nó có thể khử trùng và tẩy cả mùi hôi tận gốc, rất tốt cho việc chữa  chứng hôi nách. Các bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ, cắt lát chanh và rà sát  theo vòng tròn trên nách. Sau khi nước chanh rút vào được 15 phút, các bạn đã có thể lấy ra và rửa sạch bằng nước sạch. Tuy có thể không dễ chịu đối với một số bạn, nhưng cách trị hôi nách bằng chanh đạt được tỉ lệ kết quả nhanh.
4.  Khổ qua là một dược liệu khá tốt cho sức khỏe. Mướp đắng và lá của trái khổ qua là một nguyên liệu hữu hiệu điều trị bệnh hôi nách. Tương tự các phương pháp trên, lần này bạn lại giã nhuyễn nghiền nhuyễn lá khổ qua xong cho vào túi vắt lấy nước cốt rồi xoa lên vùng nách. Khả năng tẩy mùi của dược liệu này rất tốt.  Với dược liệu dễ tìm cũng như dể thực hành tại nhà, việc điều trị chứng nách có mùi hôi bằng loại thực phẩm này khá dễ thực hiện. 
Hình dung trong một thời gian ngắn thôi chữa bệnh nách có mùi hôi với các cách đã kê ra, bạn sẽ hết lo lắng mỗi lúc đi ra đường như lúc trước.

Xem thêm: cách trị hôi nách hiệu quả  và một số cách trị hôi nách khác tại cachtrihoinachnhanh.com