Cách mở iPhone 7 không cần phím nguồn

By | 7 Tháng Ba, 2017

phím bẩm nguồn là phần cứng được cầm nắm cùng tần suất rất khá nhiều vì vậy việc phím nguồn nhanh hỏng, bị liệt không làm bằng được là điều không thể tránh được. Vậy khi phím bẩm nguồn bị hỏng, hình dáng thế nào để tắt nguồn, khóa màn hiện thị và mở nguồn iPhone 7 mà không cần bấm phím nguồn.

>>> Xem ngay thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách mở iPhone 7 không cần phím nguồn nhé!

mo-iphone-7-khong-can-nut-nguon

Cách mở iPhone 7 không cần phím bẩm nguồn, khi phím nguồn bị hỏng

Có năm cách để mở nguồn iPhone 7 mà không cần đến phím nguồn

  • Cách thứ nhất: bạn cần hợp nhất iPhone với điện thoại tính đã được xây dựng iTunes. Khi phối hợp cùng phiên bản tính đã khởi động iTunes rồi thì iTunes sẽ tự kịch hoạt iPhone hay bật nguồn cho điện thoại thông minh.
  • Cách thứ hai: quý vị có khả năng pin sạc cho “Dế yêu”, trên màn hình sẽ phát hành dòng chữ ” slide to unlock”, rồi các bạn chỉ cần trượt từ trái qua phải là có khả năng mở iPhone 7 không cần phím bẩm nguồn rồi.
-mo-khoa-iphone-7-khong-can-bam-nut-nguon

Cắm sạc để mở nguồn

>>> Tham khảo ngay thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ

một số mẹo cầm iPhone không sử dụng nút nguồn

Ngoài việc quý khách có khả năng mở iPhone 7 không cần nút nguồn ra thì quý vị còn có khả năng tắt nguồn iPhone 7 không cần phím nguồn và khóa sản phẩm.

Cách thực hiện như sau:

  • Tắt nguồn không cần sử dụng nút nguồn:

+ các bạn có khả năng tắt nguồn bằng phím Home ảo: Mở phím Home ảo, lựa chọn Device >> Lock Screen cùng bước này người dùng đã có khả năng khóa màn hình điện thoại lại thay nguyên do là vì việc phai cầm nắm tới phím nguồn. Để tắt nguồn quý khách vẫn chọn Device >>> mở mạng sau đó trên màn hiện thị sẽ hiện lên dòng chữ Slide to powwer off quý khách hàng chỉ cần vuốt theo chiều từ trái qua phải là có thể thành công rồi.

>>> Tham khảo thêm thay màn hình Oppo F1s giá rẻ

+ Tắt nút bấm nguồn cầm nắm hệ điều hành activator trên Cydia.