Cách lắp đặt vách tắm kính

By | 17 Tháng Tám, 2016
Licoglass thương hiệu kính cường lực nổi bật của nội thất Morehome, chuyên các sản phẩm về kính như: kính cường lực cao cấp, cửa kính thủy lực, vách tắm kính, kính màu, kính màu ốp bếp, tranh kính…được khách hàng đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm giúp khách hàng phân biệt chính xác được các loại kính cường lực, cũng như lựa chọn được chất lượng sản phẩm, dưới đây là một vài đặc tính của kính cường lực cao cấp giúp khách hàng nhận biết dễ dàng hơn so với kính thường.
 
Trách nhiệm và uy tín đối với công trình có sử dụng cửa kính cường lực và vách kính cường lực, được khách hàng tin tưởng suốt hơn 10 năm đó là động lực cho những nỗ lực không ngừng phát triển và xây dựng của công ty. Chính sách ưu đãi và hậu mãi sau bán chính là chiến lược lâu dài nhằm xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng bền vững giữa công ty, sợi dây kết nối uy tín giữa công ty và khách hàng.
 
  Tại  sao bạn nên chọn sản phẩm kính Licoglass.
 
-Với nhiều năm kinh nghiệm Licoglass luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất , bảo hành lâu nhất,
 
đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.
 
–  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ kiện kém chất lượng dùng một thời gian bị hỏng, nên khách hàng nên chọn sản phẩm ở những nơi uy tín tránh tình trạng nhiều công ty khi báo giá mới khách là phụ kiện tốt đến khi lắp cho khách lại là sản phẩm kém chất lượng.
 
Vị trí đặt vách tắm kính
Bạn cần chú ý đến vị trí và kích thước của vách tắm kính bởi đó chính là đường đi của bạn và nó sẽ ảnh hưởng thường xuyên đến việc sử dụng phòng tắm. Hãy đảm bảo đường đi đó đạt thông thủy từ 580mm tới 650mm. Ví trí của vách kính so với bệt vệ sinh và chậu rửa phải đảm bảo để luôn có một không gian sử dụng hợp lý cho các hoạt động khác của bạn trong nhà vệ sinh
 
[img]http://vachtamkinh.vn/Portals/118/xNews/uploads/2016/5/10/vach-kinh-tam-90-do-2.jpg[/img]
 
kích cỡ của vách tắm kính
 
Chiều cao của  vách kính phòng tắm đứng  thông thường từ 1800mm đến 2200mm , phụ thuộc vào chiêu cao thực tiễn của phòng tắm. Khi quyết định chiều cao của vách tắm , bạn phải chú ý đến chiều cao của sen tắm và phần thông thoáng bên trên để đảm bảo phòng tắm của bạn sẽ đủ kín nước nhưng có độ lưu thông không khí tốt vì trong phòng tắm thường chỉ có một lối thoát gió. Bên cạnh đó , bạn cũng phải chú ý đến chiều cao để cánh cửa vách tắm kính có khả năng dễ dàng đóng-mở mà không có sự va chạm nào.
 
Sử dụng phụ kiện chính hãng
 
[img]http://vachtamkinh.vn/Portals/118/xNews/uploads/2016/5/10/vach-kinh-tam-90-do-2.jpg[/img]
 
Phụ kiện vách tắm kính là tất cả các chi tiết được sử dụng để liên kết vách tắm kính. Vì đặc trung của môi trường trong phòng tắm kính luôn tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao nên hãy sử dụng các phụ kiện làm ra không giả. Bạn phải chú ý từ những chi tiết nhỏ như con ốc vít bởi chúng đảm bảo  vách kính phòng tắm tiện nghi  luôn chắc chắn và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn. Trong quá trình thi công , bạn cần phải chú ý đến phương thức thi công của thợ kỹ thuật tại nhà bạn để tránh những sơ sót và đảm bảo quá trình thi công đạt tiêu chuẩn.
 
Vách tắm kính 180 độ:
 
Vách tắm kính 90 độ
 
Vách tắm kính 135 độ
 
Liên hên 0963892332 (Tiến) để được tư vấn<