Cách làm chuyển động: Trang trí nhà với tông màu giả đồng

By | 16 Tháng Tám, 2017

Tất cả chúng ta đều rất yêu thích sự xuất hiện của tông màu sắc gợi nhớ mùa thu hoặc mùa đông từ bảng màu dựng sẵn! Hôm nay, rèm cửa sổ Thành Đạt sẽ làm cho bạn choáng ngợp với lớp vỏ đồng và phương pháp làm chuyển động tông màu này trong trang trí nhà mùa hiện tại.

How to Rock: Copper Tan Home Decor copper tan How to Rock: Copper Tan Home Decor Mood Board How to Use Copper Tan in a Mid Century Modern Home 6

Vỏ đồng được miêu tả bằng bảng màu kết hợp như là một “cái bóng rực rỡ được biết đến với sự ấm áp chào đón của nó”. Và như chào đón và ấm áp là tên đệm của chúng ta, chúng ta không thể bỏ lỡ cơ hội viết về nó. Không thể đồng ý hơn nữa. Đó là một tông màu trơn rất giống với cam hoặc cá hồi, và nó mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái cho bất kỳ căn  phòng nào. Bạn có thể sử dụng trên rèm vải, bọc sofa hoặc thảm trải sàn,…

Nó là một tông màu trơn mượt, rất giống với màu cam hoặc màu cá hồi. Chính vì thế, nó sẽ làm cho bất cứ căn phòng nào của ngôi nhà bạn trở nên ấm cũng hơn khi được kết hợp với màu tối như là xanh và lam chẳng hạn. Với căn phòng ngủ, bạn có thể lắp đặt rèm roman với tông màu mạ đồng này cũng sẽ rất sang chảnh!

Mặt khác, nó còn mang lại bầu không khí tươi mát và lãng mạn khi bạn cặp nó với màu hồng hoặc bất cứ tông màu nhạt khác nào.

Nếu như bạn không muốn thay đổi nệm hoặc những chiếc rèm cửa, bạn có thể luôn luôn sử dụng những món đồ mạ đồng, Chúng rất có xu hướng và thậm chí mang lại vẻ cổ điển cho không gian của bạn. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Nếu như bạn đang sẵn sàng để đón nhận sự thay đổi lớn, giấy dán tường luôn là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Nó sẽ giống như ngôi nhà mới và bạn có thể luôn luôn chọn bảng màu đồng theo xu hướng hiện hành nhất.

Và bây giờ, trong khoảnh khắc tạo cảm hứng về ngày… Chúng ta hãy đặt gần nhau bảng tâm trạng nhỏ mà bạn có thể sử dụng để ghim vào bảng thiết kế yêu thích nhất. Bắt đầu lập kế hoạch trang trí nhà mùa thu ngay từ hôm nay nhé!